Video: Nhận lời thách đấu uống rượu lấy 210.000 đồng, 9x bất tỉnh tại chỗ

122 - 01/03/2018 - 11:29:09 - Xã hội

Nếu thành công khi uống một mạch hết bát rượu, anh chàng có ngay 210.000 đồng nhưng không may là khi uống xong, chàng trai bị bất tỉnh tại chỗ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hôm nay (28/2), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên uống liên tục bát rượu lớn trong vòng 2 phút. Anh chàng sẽ nhận được phần thưởng là 210.000 đồng nếu thành công.

Giữa sự cổ vũ, hò hét của những người xung quanh, nam chính chấp nhận thử thách và thử sức với bát rượu to nhưng bất ngờ thay anh chàng đã đổ gục tại chỗ.

Clip: Nam thanh niên bất tỉnh tại bàn vì lời thách đấu uống 1 mạch hết bát rượu trong 2 phút

Ngay sau khi được đăng tải, màn uống rượu trên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phần lớn mọi người cho rằng anh chàng tham gia thử thách là không đáng bởi cách uống rượu này rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhiều người cũng cho nhận xét nhận lời thách đấu với 'chiến lợi phẩm' là tiền mặt là việc làm thiếu suy nghĩ, bồng bột.

Được biết, nam chính trong clip nhận lời thách đầu uống rượu đổi lấy 210.000 đồng có tên Nguyễn Đức Hải (sinh viên năm 2, Đại học Thủy Lợi).

9x này xác nhận những hình ảnh của mình được chia sẻ trên mạng xã hội. Cậu cho biết, những hình ảnh này được ghi lại vào hôm nhóm bạn đại học của mình tổ chức tiệc gặp mặt đầu xuân. Biết Hải có 'tửu lượng' kém nên mọi người đã vui đùa và thách cậu uống hết bát rượu trong 2 phút để nhận được 210.000 đồng.

Vì nể bạn bè và muốn không khí tiệc thêm sôi nổi chàng sinh viên đã nhận lời.

Video: Nhận lời thách đấu uống rượu lấy 210.000 đồng, 9x bất tỉnh tại chỗ 0

Hải cho biết, cậu chỉ uống cho vui nhưng không ngờ hậu quả lại nghiêm trọng đến vậy. Nam sinh tự nhận hành động của mình là bồng bột và hy vọng đây sẽ là bài học cho những bạn trẻ có ý định uống rượu bất chấp hậu quả.

Sau khi clip chia sẻ trên mạng, Hải cũng khá lo lắng và sở mọi người hiểu lầm, đánh giá không hay về bản thân mình.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện clip nhóm bạn thách thức nhau uống rượu để nhận tiền. Như đầu tháng 9/2016, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip các cô gái uống hết hàng chục ly rượu trước sự cổ vũ, hò reo từ những người xung quanh hay hình ảnh cô gái uống 13 ly rượu để nhận 5 triệu đồng.

Những màn uống rượu thách tiền này đều tạo ra những ý kiến trái chiều cùng nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác