Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ'

218 - 24/05/2018 - 17:36:14 - Xã hội

Quyết định cắt tóc ngắn, để mái ngố mừng ngày kết thúc năm học nhưng chưa ưng ý với phần mái, cô bạn tự tay cắt tỉa, không ngờ gặp sự cố, cuối cùng đành 'chữa cháy' bằng mái ngố cao hơn lông mày.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong hàng ngàn học sinh có mặt tại sân trường THPT Trưng Vương sáng 24/5, một bạn nữ với kiểu tóc 'đầu nấm' ấn tượng: ngắn, mái ngố nửa trán nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đối diện. Chưa hết, nụ cười răng khểnh cùng cách trò chuyện liến thoắng với bạn bè khiến nữ sinh trở thành gương mặt nổ bật nhất lễ bế giảng của trường.

Nữ sinh kể lại sự cố hy hữu khi làm đẹp đón lễ bế giảng

Nữ sinh 'đầu nấm' gây sự chú ý bởi kiểu tóc khác lạ và gương mặt dễ thương. 

Nữ sinh 'đầu nấm' gây sự chú ý bởi kiểu tóc khác lạ và gương mặt dễ thương.

Cô bạn này tên là Bảo Ngọc, học sinh lớp 11. Chỉ tay vào đầu tóc của mình, Ngọc nói: 'Cách đây mấy ngày, mình quyết định cắt tóc để ăn mừng một năm học nữa đã kết thúc. Khi về đến nhà, mình thấy phần mái ngố chưa được ưng ý lắm. Mình dùng kéo tự chỉnh lại, không ngờ bị lệch ở đoạn trên lông mày. Mình cứ say sưa chỉnh lại mái cho bằng phẳng, không biết nó qua đến nửa trán từ lúc nào...'.

Ngay sau khi 'lỡ tay' chỉnh sửa phần mái, Bảo Ngọc cũng lường trước được những lời trêu chọc đến từ bạn bè. Tuy nhiên, cô bạn này lại rất tự tin ra đường, đến trường với kiểu đầu mới lạ, độc đáo của mình.

Cứ nghĩ Bảo Ngọc sẽ ngại không dám ra đường với kiểu tóc của mình nhưng kỳ thực, cô bạn lại rất tự tin với thành quả do mình làm ra. 

Cứ nghĩ Bảo Ngọc sẽ ngại không dám ra đường với kiểu tóc của mình nhưng kỳ thực, cô bạn lại rất tự tin với thành quả do mình làm ra.

Cô bạn vui vẻ kể chuyện cho bạn bè, để lộ răng khểnh xinh yêu. 

Cô bạn vui vẻ kể chuyện cho bạn bè, để lộ răng khểnh xinh yêu.

Cười thả ga trong lễ bế giảng. 

Cười thả ga trong lễ bế giảng.

Ngọc chia sẻ: 'Ngày thường, mình cũng hay bị bạn bè trêu chọc. Giờ với quả đầu này, các bạn gọi mình là Sọ dừa, Công chúa Sọ dừa, đầu nấm… Tự dưng có thêm bao nhiêu là nickname mới. Không thích cũng không được'. (cười ngặt nghèo)

Giữa đám đông bạn bè, Bảo Ngọc trở thành trung tâm của sự chú ý không chỉ bởi quả đầu nấm đáng yêu, cô bạn này còn liến thoắng kể chuyện và cười đùa không dứt khiến mọi người xung quanh cũng được 'hưởng ké' sự vui vẻ đó.

Cô bạn không hề ngần ngại tạo dáng 'kém xinh'. 

Cô bạn không hề ngần ngại tạo dáng 'kém xinh'.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc tự cắt tóc cho mình. Trước đó, Ngọc từng đứng trước gương để tỉa lại phần tóc phía sau, hay cắt ngắn mái tóc lên sát mang tai,… Tuy nhiên, sự cố mái ngố nửa trán được xem là nghiêm trọng nhất kể từ lúc duy trì sở thích tự cắt tóc cho bản thân.

Một số hình ảnh đáng yêu khác của Bảo Ngọc.

Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ' 5 

Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ' 6 

Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ' 7 

Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ' 8 

Muốn bế giảng thật lộng lẫy, nữ sinh tự cắt mái không ngờ 'đời không như mơ' 9 

Ảnh: Neji - Clip: Minh Đức

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác