Họa sĩ N.L lên tiếng sau lời tố sàm sỡ không thành từ người mẫu khỏa thân thứ 2

206 - 24/05/2018 - 16:13:35 - Xã hội

Theo lời của họa sĩ N.L, làm mẫu body painting đều là những người đã đủ tuổi trưởng thành, có trách nhiệm chấp nhận tính chất công việc. Cho nên trong thời gian làm việc thì không thể tránh khỏi những lúc đụng chạm nhạy cảm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Là một người nổi tiếng trong ngành, dạo gần đây họa sĩ N.L gặp nhiều chuyện tai tiếng khi liên tục bị tố cáo hiếp dâm và sàm sỡ. Mới đây, anh vừa lên tiếng với báo chí trước thông tin bị người mẫu nữ Huyền Phương tố cáo hành vi sàm sỡ không thành.

Theo lời của họa sĩ N.L, làm mẫu body painting đều là những người đã đủ tuổi trưởng thành, có trách nhiệm chấp nhận tính chất công việc. Cho nên trong thời gian làm việc thì không thể tránh khỏi những lúc đụng chạm nhạy cảm. Họa sĩ này cho rằng những điều nữ người mẫu 19 tuổi kể đều mang tính chung chung, có khi là cô đã hiểu lầm rằng mình bị sàm sỡ. Cho nên Huyền Phương cần đưa ra những bằng chứng thuyết phục, chứng minh được những điều mình đã nói.

Họa sĩ H.L cho rằng người mẫu Huyền Phương cần đưa bằng chứng để chứng minh lời mình nói. 

Họa sĩ H.L cho rằng người mẫu Huyền Phương cần đưa bằng chứng để chứng minh lời mình nói.

Ngoài ra, về vụ tố hiếm dâm của người mẫu Kim Phượng, nam họa sĩ cũng lên tiếng thừa nhận rằng cả hai đã cùng tới khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12 để vẽ phác thảo vào ngày 1/5. Thế nhưng, trước cơ quan công an ngày 23/5 vừa rồi, họa sĩ N.L không thừa nhận hành vi hiếp dâm.

Họa sĩ H.L sẽ nhờ công an làm sáng tỏ vụ việc với người mẫu Kim Phượng trước tố cáo hiếp dâm. 

Họa sĩ H.L sẽ nhờ công an làm sáng tỏ vụ việc với người mẫu Kim Phượng trước tố cáo hiếp dâm.

Anh cũng cho rằng bản thân không hề làm những điều mà nữ người mẫu trên đã tố cáo, cho nên hành động của cô trong trường hợp này mang tính trái pháp luật. Vì việc này cần rất nhiều thời gian để điều tra và nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ, nên họa sĩ H.L không muốn bản thân hấp tấp hay có những phát ngôn nào trong quá trình này.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác