Đi tắm ở thác Mơ, một nam sinh bị trượt chân ngã xuống thác, tử vong

257 - 24/05/2018 - 20:47:27 - Xã hội

Dân trí Ngày 24/5, tin từ xã Lộc An (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết một nam sinh lớp 10 tại địa phương đã không may tử vong khi tắm ở thác Mơ cùng một nhóm bạn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thừa Thiên Huế:

Vào khoảng 8h30’ sáng 23/5 em Cao Văn Kh. (SN 2002, học sinh lớp 10, trường THPT An Lương Đông, xã Lộc An, huyện Phú Lộc) cùng nhóm bạn đã đi chơi tại thác Mơ thuộc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Trong lúc các bạn vui chơi và tắm chung thì em Kh. đi tắm một mình. Không may em đã bị trượt chân xuống một vũng nước sâu ở dưới thác này dẫn đến tử vong.

2 phút sau không thấy bạn đâu, nhóm bạn của Kh. đã đi tìm và phát hiện Kh. nằm chìm dưới vũng nước ở phía dưới chân thác này.

Sau khi gọi mọi người và cơ quan chức năng đến ứng cứu, nhưng không kịp vì nạn nhân đã tử vong.

Thác Mơ nơi nam sinh lớp 10 trượt ngã tử vong
Thác Mơ nơi nam sinh lớp 10 trượt ngã tử vong

Cùng ngày, thi thể em Kh. đã được bàn giao cho gia đình làm hậu sự. UBND xã Lộc An và Ban giám hiệu trường THPT An Lương Đông đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Đại Dương

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác