Chồng say rượu lái ô tô, vợ nhảy ra ngoài thoát chết rồi tá hỏa hay tin chồng vứt lại xe, nhảy cầu tự tử

124 - 11/04/2018 - 09:29:16 - Xã hội

Người đàn ông lái ô tô tông mạnh vào thành cầu Nam Ô, sau đó bất ngờ nhảy xuống sông tự tử nhưng may mắn được người dân cứu sống.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Khoảng 20h40 tối 9/4, người dân đang chèo lưới đánh cá dưới khu vực cầu Nam Ô, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu thì phát hiện một người đàn ông nhảy cầu tự tử nên đã vội vàng cứu sống.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn Huấn (42 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn). Được biết, trước khi gieo mình xuống sông thì ông Huấn đã điều khiểu xe tô tô tông vào thành cầu Nam Ô.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, ông Huấn điều khiển xe tô ô màu trắng mang BKS 12A-056.. chạy theo hướng từ đèo Hải Vân về trung tâm TP Đà Nẵng.

Khi ông Huấn điều khiển ô tô đến khu vực giữa cầu Nam Ô thì bất ngờ đánh lái khiến chiếc ô tô bị đâm vào bên phải thành cầu.

Sau đó, ông Huấn mở cửa xe và trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Ngay lúc này, một số người dân đang chèo ghe thả lưới trên sông Nam Ô đã kịp thời bơi đến và vớt được ông Huấn và đưa lên chân cầu. Hiện ông Huấn đang được người dân đưa đến bệnh viện để theo dõi sức khoẻ.

Chiếc ô tô nạn nhân bỏ lại trên cầu

Đến 21h15 tối cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc và tiến hành đưa chiếc ô tô bị hư hỏng phần đầu về Công an quận để kiểm tra, xử lý.

Khoảng 21h10 tối, người thân của ông Huấn cũng đã có mặt tại khu vực chiếc ô tô gặp nạn để nhận xe và trình báo thông tin với lực lượng công an. Theo người vợ của ông Huấn, trong lúc điều khiển ô tô từ Thừa Thiên Huế để về TP Đà Nẵng, ông Huấn có uống rượu và điều khiển ô tô rất mất kiểm soát. Do lo sợ chồng mình gây tai nạn nên người vợ này đã mở cửa xe rồi nhảy ra khỏi xe ngay trên đỉnh đèo Hải Vân.

Theo Hà Nam (Thời Đại)

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác