Người đàn ông Trung Quốc trả nhầm 23.000 USD cho một cái bánh bao

81 - 11/05/2018 - 12:15:52 - Văn hóa

Chủ cửa hàng đồ ăn vặt tại Trung Quốc đang cố gắng truy tìm danh tính của khách hàng đã trả gấp 100.000 lần giá của một cái bánh bao.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bánh bao hấp ở cửa hàng tại Trịnh Châu có giá chỉ 1,5 nhân dân tệ một chiếc. Ảnh: SCMP
Bánh bao hấp ở cửa hàng tại Trịnh Châu có giá chỉ 1,5 nhân dân tệ một chiếc. Ảnh: SCMP

Sự việc diễn ra vào tháng trước tại cửa hàng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, SCMP cho hay. Bánh bao hấp ở đây có giá chỉ 1,5 nhân dân tệ trong khi người khách trên trả cho cửa hàng tới 150.000 nhân dân tệ (23.000 USD).

Ông chủ He Liuzhu cho rằng người này đã gõ nhầm mật khẩu của thẻ ngân hàng vào mục giá trị của mặt hàng khi chuyển tiền qua một hệ thống thanh toán điện tử.

Ông He đang tìm khách hàng trên để trả lại số tiền thừa.

"Cửa hàng mở cửa 7-8 năm nay và doanh thu hàng tháng là hơn 10.000 nhân dân tệ", ông nói. "140.000 nhân dân tệ tương đương với thu nhập một năm rồi".

Dù đã kiểm tra camera giám sát, ông He không tìm ra được khách hàng trên do sự việc diễn ra vào giờ cao điểm 17h và cửa hàng quá đông người.

Theo Anh Ngọc

Vnexpress

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác