Lái xe khi chưa kịp rút vòi bơm, nữ tài xế kéo đổ cả cây xăng

100 - 01/03/2018 - 08:25:51 - Văn hóa

Nhân viên trạm xăng cũng bị ngã trật khớp vai khi cố đuổi theo để rút vòi bơm ra.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một nữ tài xế bất cẩn đã khiến nhân viên trạm xăng bị thương và một cây xăng ở Hàn Sơn, tỉnh An Huy Trung Quốc bị đổ vào ngày 24/2. Theo Sina News, trước đó, nữ tài xế lái một chiếc xe hơi màu trắng đã vội vàng phóng đi khi vòi bơm vẫn còn gắn trên thân xe.

Nhân viên đang kiểm tra đồng hồ bơm xăng thì chiếc xe bất ngờ chuyển bánh.
Nhân viên đang kiểm tra đồng hồ bơm xăng thì chiếc xe bất ngờ chuyển bánh.

Nữ nhân viên trạm xăng cố gắng đuổi theo để rút vòi bơm ra nhưng bị vướng vào dây và ngã xuống đất. Tuy nhiên, nữ tài xế dường như vẫn chưa nhận ra và lái xe đi tiếp cho đến khi cây xăng bị kéo đổ. Cô này xuống xe và quay trở lại để xem tình trạng của nhân viên trạm xăng.

Cây xăng bị đổ trong khi nhân viên trạm xăng bị ngã đau đớn.
Cây xăng bị đổ trong khi nhân viên trạm xăng bị ngã đau đớn.

Nhân viên trạm xăng ngay sau đó đã được đưa đến bệnh viện và được kết luận bị trật khớp vai. Công ty xăng dầu cũng đang gửi đơn khiếu nại và yêu cầu nữ tài xế bồi thường.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác