CEO ngân hàng xinh đẹp chết thảm trong vụ máy bay nổ động cơ trên không

38 - 19/04/2018 - 19:25:57 - Văn hóa

GiadinhNet - Đang trên đường trở về nhà sau một chuyến công tác, nữ doanh nhân này đã bị chết thảm trên máy bay vì sự cố nổ động cơ trên không. Vụ việc này đã khiến chồng và hai con của cô vô cùng đau đớn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Jennifer Riordan, 43 tuổi, người điều hành hai ngân hàng đến từ Albuquerque, Mỹ đã bị chết thảm trong chuyến bay của hãng hàng không Southwest. Sự việc này đã khiến dư luận Mỹ đặc biệt quan tâm vì tính nghiêm trọng trong an toàn bay của hãng hàng không này.

Jennifer Riordan, 43 tuổi đã bị chết thảm trong vụ động cơ bị nổ trên không.

Jennifer Riordan, 43 tuổi đã bị chết thảm trong vụ động cơ bị nổ trên không.

Được biết, ngày 17/4, một máy bay của hãng Southwest Airlines phải hạ cánh khẩn cấp ở Philadelphia. Lý do máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì một động cơ bất ngờ nổ tung giữa trời khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Gia đình hạnh phúc của nữ CEO ngân hàng.

Gia đình hạnh phúc của nữ CEO ngân hàng.

Nạn nhân chính là Jennifer Riordan CEO ngân hàng đến từ Albuquerque, 43 tuổi. Cô ngồi gần nơi động cơ phát nổ và bị cuốn ra khỏi máy bay. Dù được tiếp viên hàng không cố gắng cứu nhưng Jen vẫn không thể thoát được cái chết.

Sau khi máy bay bị nổ động cơ trên không, phi hành đoán đã cho hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Philadelphia. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng 1 người đã bị chết còn 1 người bị thương. Một hành khách chứng kiến vụ việc này cho hay: "Một nửa người cô ấy bị bay ra ngoài không trung. Nhìn cảnh tượng này, ai cũng cảm thấy khiếp sợ".

Jennifer cùng chồng trong một chuyến đi chơi.

Jennifer cùng chồng trong một chuyến đi chơi.

Nhiều hành khách trong chuyến bay đã phải mang mặt nạ khí và tâm trạng của ai cũng hoảng hốt sợ hãi. Còn phía gia đình nạn nhân Jennifer Riordan, tất cả các thành viên đều đau buồn trước sự ra đi của cô.

Hiện trường vụ máy bay bị nổ trên không.

Hiện trường vụ máy bay bị nổ trên không.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác