Thêm một người nguy kịch sau uống rượu ngâm cây rừng

142 - 22/03/2018 - 22:02:16 - Sức khỏe

Dân trí Sau khi uống rượu ngâm từ cây rừng ở nhà hàng xóm, một người đàn ông trú ở xã Thông Thụ, huyện Quế Phong (Nghệ An) bất ngờ lên cơn co giật, sùi bọt mép và phải nhập viện cấp cứu.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ông Lữ Văn D. hiện đang trong tình trạng nguy kịch sau khi uống rượu ngâm từ cây rừng.
Ông Lữ Văn D. hiện đang trong tình trạng nguy kịch sau khi uống rượu ngâm từ cây rừng.

Chiều 22/3, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, vừa mới tiếp nhận một ca cấp cứu nghi do bị ngộ độc rượu.

Nạn nhân là anh Lữ Văn D. (51 tuổi ở bản Hủa Na 2, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An).

Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 10h ngày 22/3, ông D. có sang nhà ông H. (trú ở cùng bản) để uống một loại rượu được ngâm cây rừng, sau đó thì tiếp tục uống rượu cần.

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, ông D. về đến nhà thì bất ngờ bị ngã, lên cơn co giật, sùi bọt mép và được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để cấp cứu.

Hiện nạn nhân đang được điều trị tích cực tại trung tâm và vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vào ngày 12/3, tại bản Chà Lắn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cũng đã xảy ra một vụ ngộ độc sau khi uống rượu được ngâm bằng thân, rễ cây rừng. Vụ việc khiến 3 người chết, 1 người nhập trong tình trạng viện nguy kịch.

Nguyễn Tú

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác