Nếu không muốn bị chết đói thì đừng đi ăn với thánh lầy Bích Phương!

257 - 24/05/2018 - 16:12:36 - Sao việt

Đồ ăn đối với Bích Phương có sức hấp dẫn lạ kỳ. Mặc dù liên tục ca thán về cân nặng nhưng cô nàng vẫn không ngừng ăn quà vặt.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nếu như những nghệ sỹ khác cố gắng xây dựng hình ảnh tốt nhất trong lòng công chúng và người hâm mộ thì Bích Phương lại hoàn toàn đi ngược lại. Nữ ca sĩ thường tự nhận mình là người có nhiều tật xấu. Đáng nói, người hâm mộ đã yêu luôn cả những tật xấu của cô.

Ngoài tính cách lầy lội, Bích Phương còn ham ăn nữa. Mới đây, những hình ảnh Bích Phương giành ăn với fan đã được một người hâm mộ ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.
 

Không giống những ca sĩ khác được tặng hoa hay quà, mỗi lần đi biểu diễn Bích Phương thường nhận được đồ ăn vặt từ fan. Sau khi nhận được quà, nữ ca sĩ bóc ngay tại chỗ và còn tăm tia sang hũ hoa quả fan đang cầm trên tay. Không kìm được lòng, giọng ca Bùa yêu lên tiếng thương lượng để được thử một miếng. Tuy nhiên thực tế, cô lại lấy gấp 3 số lượng ban đầu và còn lườm fan khi bị đòi lại.

Biểu cảm của Bích Phương khi bị đòi lại đồ ăn. 

Biểu cảm của Bích Phương khi bị đòi lại đồ ăn.

Các fan đứng xung quanh đều ồ lên cười, có người còn nói 'đưa cả hũ cho Phương luôn đi', Bích Phương cũng không ngần ngại hỏi 'còn tặng gì nữa không?'. Mặc dù ham ăn và 'xấu tính' như vậy nhưng trong mắt fan, hành động và biểu cảm của Bích Phương lại hết sức đáng yêu. Người hâm mộ còn tỉ mẩn chuẩn bị cả muối ớt chấm kèm và nước uống cho cô.

Không chỉ với fan, đi ăn với bạn bè Bích Phương cũng nhất định phải giành phần hơn. Một video khác mà FC nữ ca sĩ truyền tay nhau được quay khi cô đang đi ăn cùng bạn bè trong một nhà hàng.

Bích Phương canh vị trí đầu nồi hco dễ 'thủ' thịt bò. 

Bích Phương canh vị trí đầu nồi hco dễ 'thủ' thịt bò.

Giữ chân ngồi đầu nồi, Bích Phương liên tục gắp đồ ăn cho các bạn nhưng đều là... rau và đậu, còn thịt bò nữ ca sĩ giữ cho mình. Mặc dù đã được cảnh báo là chưa chín nhưng cô vẫn bấp chấp: 'Chưa chín cũng ăn'.

  

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác