Lý Manh đáp trả gay gắt: Câu chuyện 'quỵt tiền' từ thiện của Dương Mịch vẫn chưa đến hồi kết

137 - 18/04/2018 - 11:54:49 - Sao việt

Trong thời điểm scandal quỵt tiền từ thiện của Dương Mịch tưởng chừng đã gần như im ắng, khi cô tung loạt tin nhắn chứng minh mình đã chuyển tiền cho nhà từ thiện Lý Manh thì bất ngờ bị người này phản pháo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thời gian vừa qua, Dương Mịch rơi vào thời kỳ khủng hoảng nghiêm trọng khi bị tố quỵt tiền từ thiện cho người khuyết tật. Sau khi bị dư luận chỉ trích nặng nề, phía nữ diễn viên 'Cung tỏa tâm ngọc' cho biết vì lỗi từ bên trung gian mà quá trình từ thiện gặp vấn đề. Cô đã lên tiếng xin lỗi và bổ sung các phần quà tới các em nhỏ khiếm thị.

Nhưng sau đó, ngày 12/4 vừa qua, phía studio của Dương Mịch lại bất ngờ cho đăng tải bằng chứng chứng minh cô không hề nuốt lời hứa quyên góp. Người biển thủ tiền không ai khác chính là Lý Manh - người trung gian trong sự việc trên. Đồng thời yêu cầu người này lên tiếng xác minh và xin lỗi.

Danh tiếng và uy tín của Dương Mịch bị giảm sút rất nhiều vì scandal lần này 

Danh tiếng và uy tín của Dương Mịch bị giảm sút rất nhiều vì scandal lần này

Tưởng chừng đã có cú 'lội ngược dòng' thành công, tuy nhiên, ngày 17/4 mới đây, Lý Manh đã chính thức lên tiếng đáp trả đanh thép lời tố cáo của ekip Dương Mịch.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, anh cho biết những thông tin mà ekip Dương Mịch đưa ra là hoàn toàn sai sự thật, khiến cuộc sống của anh gặp nhiều rắc rối. 'Mấy người phía Dương Mịch đều có Wechat của tôi, vì sao cứ yêu cầu tôi phải nhận điện thoại, còn dùng từ 'mất liên lạc' để nói tôi, vì sao không liên hệ cho tôi qua Wechat?' - Lý Manh đáp trả lại trước thông tin anh luôn lỡ hẹn khi phía Dương Mịch chủ động liên lạc để giải quyết sự việc.

Bên cạnh đó, với những tình tiết mà phía Dương Mịch đưa ra để 'đổ lỗi' cho Lý Manh, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm sáng tỏ mọi chuyện. Đồng thời, nhà từ thiện cũng yêu cầu ekip của nữ diễn viên bồi thường một số tiền.

Lý Manh trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã đáp trả gay gắt trước những bằng chứng mà ekip Dương Mịch đưa ra 

Lý Manh trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã đáp trả gay gắt trước những bằng chứng mà ekip Dương Mịch đưa ra

Trước công bố này của Lý Manh, phía ekip Dương Mịch ngay lập tức lên tiếng, họ cũng sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào việc này và sẵn sàng đấu lại với Lý Manh để lấy lại sự trong sạch cho nữ diễn viên. 'Luật sư của chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp luật. Chúng tôi tin vào sự công bằng của luật pháp, nhất định sẽ có phán quyết công bằng nhất' - người đại diện của Dương Mịch tuyên bố.

Hai người có thể sẽ phải gặp nhau trước tòa để giải quyết vụ việc ồn ào này 

Hai người có thể sẽ phải gặp nhau trước tòa để giải quyết vụ việc ồn ào này

Sau việc này, nàng mỹ nhân 8x có nguy cơ phải ra hầu tòa vì hành động vu cáo. Scandal quỵt đồ từ thiện của Dương Mịch được nhận xét là ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn… như trong phim. Tuy nhiên, mọi người đều nhận ra rằng danh tiếng và sự nghiệp của cô sẽ tụt dốc nếu phải ra tòa.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác