Kylie Jenner bất ngờ chạm mặt bạn trai cũ gốc Việt khi đang đi cùng tình mới

109 - 16/04/2018 - 20:06:56 - Sao việt

3 người tham gia cùng một bữa tiệc và có màn ‘đụng độ’ chẳng mấy thoải mái. Kylie Jenner đã xử sự ra sao?

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bà mẹ trẻ Kylie Jenner đã có dịp vui vẻ cùng bạn trai Travis Scott tại Coachella - lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ vừa qua. Cặp đôi có mặt tại California để tham gia một bữa tiệc của nhãn hàng, nơi đây gồm nhiều ngôi sao lớn của Hollywood tụ hội. Tưởng chừng sẽ có quãng thời gian hết mình bên nhau nhưng Travis - Kylie lại bắt gặp vị khách không mong muốn nhất: Tyga - tình cũ gốc Việt của Kylie.

Kylie Jenner, Travis Scott và Tyga đã có màn chạm trán tại bữa tiệc ‘đầy sao'. 

Kylie Jenner, Travis Scott và Tyga đã có màn chạm trán tại bữa tiệc ‘đầy sao'.

‘Chắn chắn Kylie và Tyga đi ngang qua nhau trong nhiều khoảnh khắc. Cả hai đều chuẩn bị cho sự đụng độ này. Họ không hề tương tác với nhau chút nào, và không muốn nhận ra nhau. Thậm chí một nụ cười mỉm cũng không xảy ra' - một người có mặt tại bữa tiệc này cho hay. Như vậy, khi gặp lại tình cũ, Kylie Jenner đã hoàn toàn ngó lơ.

Kylie Jenner bất ngờ chạm mặt bạn trai cũ gốc Việt khi đang đi cùng tình mới 1 

Ngoài ra, Tyga còn lo lắng Travis Scott sẽ gây hấn với mình nhưng đối với bạn trai hiện tại của Kylie Jenner, Tyga chỉ là quá khứ. ‘Traivs nghĩ Tyga chẳng là ai cả và không phải mối đe dọa với tình yêu của mình' - nguồn tin trên cho biết thêm. 

Tyga và Iggy Azalea đang là cặp đôi mới của showbiz? 

Tyga và Iggy Azalea đang là cặp đôi mới của showbiz?

Thực tế, Tyga đang bị cho là hẹn hò nữ rapper Iggy Azalea. Chàng và nàng khá thân thiết tại sự kiện Coachella năm nay với những hành động như nắm tay, ôm ấp trước mặt mọi người. 

Tyga hẹn hò Kylie Jenner từ năm cô nàng mới 16 tuổi, sau đó chia tay vào tháng 4 năm ngoái. Cách thời điểm ‘đường ai nấy đi' không lâu, Kylie công khai hẹn hò Travis Scott và thông báo mang thai với anh. Tháng 2 năm nay, nữ diễn viên đã hạ sinh con gái đầu lòng với Travis Scott. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác