Khánh My: 'Tôi và Trường Giang vẫn là anh em, bạn bè thân thiết'

219 - 11/05/2018 - 10:52:56 - Sao việt

Khánh My đã lên tiếng khẳng định đây là lần cuối cô nhắc về mối quan hệ với Trường Giang.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chào Khánh My, chia sẻ của bạn về mối quan hệ với nam danh hài Trường Giang đang thu hút sự chú ý của dư luận, bạn có gặp phải áp lực về việc này?

Hiện tại thì My đang bận rộn với công việc và không đọc nhiều phản hồi của khán giả nên cuộc sống vẫn rất bình thường. My nghĩ những chia sẻ của mình thẳng thẳn và rõ ràng, cũng không sai sự thật, mọi người nghe thì sẽ biết được. Bản thân My giờ đây chỉ tập trung cho những dự án sắp tới thôi.

Cũng có nhiều người nhắn tin trên mạng nhưng My không coi hết, chỉ xem 1 vài cái. Thậm chí có một số bạn hăm dọa và dùng những từ rất khó nghe. Nhưng bản thân My thì không quan tâm lắm, chỉ buồn cho giới trẻ hiện tại thôi. Ai tất nhiên cũng có thần tượng của mình, nhưng lời nói ra phải cẩn trọng. Sau ngày hôm nay hy vọng sẽ chấm dứt vì My không còn gì để chia sẻ nữa.

<span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Khanhmy.html'>Khánh My</span>: 'Tôi và Trường Giang vẫn là anh em, bạn bè thân thiết' 0

Khánh My cho biết giữa cô và Trường Giang vẫn là anh em thân thiết, không có hiểu lầm nào...
 

Sau những chia sẻ của bạn thì nhiều người nói rằng My đang cố tình hâm nóng lại tên tuổi của mình hoặc sắp tới có dự án nên mới khơi câu chuyện đó ra?

My chia sẻ luôn là My đang ở thế bị động. Tại vì trước đó có rất nhiều người hỏi My rằng đang hẹn hò với một danh hài đúng không? Thì My nghĩ tại sao cứ tối ngày có những tin đồn thất thiệt đến với mình như vậy, nên My chỉ muốn nói đúng một lần thôi và không muốn nhắc lại nữa. My nói ra để không bị ảnh hưởng tới bộ phim sắp tới mà My tham gia, vì đó là công sức của My và ê-kíp mấy năm trời. Thật sự mình không muốn mọi người hiểu sai.

Sau chia sẻ vừa rồi thì Trường Giang có nói gì với bạn không?

Không, vẫn là anh em mà. Anh Giang là người thông minh nên khi tôi chia sẻ cụ thể như vậy chắc chắn anh ấy cũng hiểu và không có lý do gì để phải lên tiếng. My nghĩ những chia sẻ của mình đã quá rõ ràng và không có bất cứ hiểu lầm nào xảy ra ở đây. My thấy mọi người đang đẩy mọi chuyện đi quá xa chứ thật sự lời mình chia sẻ không có gì hết. My mạnh mẽ thì trước giờ ai cũng biết rồi nhưng còn rất rõ ràng và thẳng thắn nữa, có sao nói vậy.

Thế nhưng nhiều người nghe chuyện thì vẫn cho rằng trong khoảng thời gian đó mặc dù biết Trường Giang có quan hệ với Nhã Phương nhưng My vẫn có ý định 'đập chậu cướp hoa', bạn nghĩ sao?

Điều này hơi vô lý. Mọi người chỉ nói thôi mà không phân tích được là người thứ ba là như thế nào. Người thứ ba là người chen vô tình cảm mà người ta đang rất hạnh phúc. Còn như đã chia sẻ thì My và anh Giang không có bất cứ mối quan hệ nào với nhau cả. Đến bây giờ vẫn là anh em, bạn bè thân thiết thì không biết tại sao mọi người vẫn gán mác người thứ ba.

Còn việc anh Giang đến nhà ăn cơm, trò chuyện với người thân là vì anh ấy chơi thân với nhóm bạn có chị gái tôi, chứ không phải chỉ quen biết có mình My. Dù My có không gặp anh ấy thì họ là bạn bè vẫn gặp gỡ nhau là chuyện đương nhiên.

Khánh My: 'Tôi và Trường Giang vẫn là anh em, bạn bè thân thiết' 1

Khách quan mà nói bỏ qua những lùm xùm về tình cảm thì My thấy Trường Giang là một người như thế nào?

Thời gian này rất là nhạy cảm nên My không muốn nhắc đến anh Trường Giang. Mình không muốn mọi người nghĩ lấy tên tuổi của anh ra làm 'bàn đạp' hay đánh bóng tên tuổi gì cả.

Nhưng chính là người chia sẻ câu chuyện đó nhưng đến khi khán giả bàn tán đến thì tại sao bạn lại tỏ ra muốn quên đi?

Thật sự My chỉ đang tập trung cho bộ phim. My còn chưa hiểu tại sao mọi người có thông tin mình đang hẹn hò gì đó. Và lúc đó My đang ở thế bị động, bắt buộc phải lên tiếng. My không muốn ảnh hưởng tới hình ảnh của mình hiện tại và hơn nữa bộ phim của mình cũng đang được phát sóng. My không hề muốn những chuyện 'trên trời rơi xuống' này vì khán giả vẫn đang đón nhận những sản phẩm của mình rất tốt.

My có nghĩ sự việc vừa qua sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới bộ phim đang chiếu?

My nghĩ sẽ không ảnh hưởng. 'Mỹ nhân Sài thành' là một bộ phim được dàn dựng với bối cảnh công phu và kịch bản hay. Nếu mọi người theo dõi vào thời gian sắp tới thì sẽ biết đây là công sức của một ekip chứ không riêng gì ai cả.

Những ồn ào vừa qua có làm ảnh hưởng gì tới tình cảm cá nhân của My hay không?

Chuyện tình cảm cá nhân thì My vô nghề đã 5-6 năm nay rồi, chưa lần nào bị bắt gặp đi với ai hay chia sẻ bạn trai lên mạng xã hội. Hiện tại thì My vẫn giữ quan điểm đó và không muốn chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Khánh My: 'Tôi và Trường Giang vẫn là anh em, bạn bè thân thiết' 2

Cảm ơn My về những chia sẻ.

Photo: Trung Hoàng

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác