Lộn Xộn Band: Đạo nhạc là thế nào?

296 - 24/05/2018 - 17:35:15 - Sao việt

Lộn Xộn Band sẽ có những chia sẻ thú vị với độc giả vào lúc 14h00 ngày 24/05 trên fanpage Tiin.vn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

'Sing My Song - Bài hát hay nhất' mùa 2 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về các thành viên nhóm Lộn Xộn Band. Không chỉ thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết, Lộn Xộn Band đã luôn là một cái tên để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong suốt mùa thi.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với nhóm nhạc 3 người mang phong cách âm nhạc không lẫn vào đâu được. Vào lúc 14h00 ngày 24/5, hãy cùng truy cập fapage Tiin.vn để được giao lưu và trò chuyện với nhóm nhạc 3 thành viên này.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Tiin.vn, 3 thành viên của Lộn Xộn Band không chỉ trả lời những thắc mắc mà còn chia sẻ đến với tất cả các fan về những khó khăn mà họ đã vượt qua trong suốt quá trình thành lập nhóm nhạc. Ngoài ra, Lộn Xộn Band cũng sẽ thể hiện những ca khúc đang 'gây bão' trên các trang mạng trực tuyến và vượt qua những thử thách vừa vui nhộn, vừa đáng yêu trong chương trình.

Lộn Xộn Band - một cái tên Underground đã bước gần hơn tới khán giả bằng chính cá tính 'lộn xộn' đó của mình. Nhóm được thành lập vào tháng 9/2016 với 3 thành viên là Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn.Ba thành viên trong nhóm đều thuộc lứa 9X. Ban đầu mỗi người có một con đường và dự định riêng nhưng cuối cùng họ đã kết hợp với nhau để tạo nên nhóm nhạc mang tên Lộn Xộn.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác