Clip: Vợ Phạm Anh Khoa lặng lẽ đứng một góc, cúi gằm mặt khi chồng xin lỗi hậu scandal

224 - 16/05/2018 - 00:23:26 - Sao việt

Chia sẻ với báo giới, chị Thùy Trang cho biết: 'Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng'.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chiều 15/5 tại TP.HCM, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa tổ chức buổi gặp mặt báo chí chính thức nhằm gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, công chúng và đồng nghiệp trong ngành giải trí sau scandal quấy rối tình dục.

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi về những phát ngôn và hành động vừa qua 

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi về những phát ngôn và hành động vừa qua

Xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa tại họp báo còn có vợ anh - chị Thùy Trang, cùng quản lý. Khi được phóng viên tiếp cận, chị Thùy Trang từ chối trả lời các câu hỏi của báo giới. Chị cho biết: 'Ngày hôm nay tôi chỉ xuất hiện để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt'.

Trong suốt buổi gặp gỡ kéo dài 12 phút giữa Phạm Anh Khoa và báo giới, chị Thùy Trang chỉ lẳng lặng đứng một góc và cúi gằm mặt khi chồng nói lời xin lỗi.

Clip: Vợ Phạm Anh Khoa cúi gằm mặt trong buổi họp báo của chồng

Trước đó, chị Thùy Trang đã nhận nhiều chỉ trích vì chia sẻ clip Phạm Anh Khoa khi tham gia talkshow của CSAGA cùng dòng trạng thái: 'Tự hào về anh'. Chia sẻ này của chị ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích từ phía dư luận. Không ít người cho rằng vợ chồng Phạm Anh Khoa thiếu sự chân thành trong lời xin lỗi sau scandal quấy rối tình dục vừa qua.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác