Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng

171 - 11/05/2018 - 10:52:57 - Sao việt

Ai khóc nỗi đau này chính là câu chuyện của Bảo Anh, nhưng Bảo Anh đã vượt qua được nó và đã có thể thoải mái hát về nó.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau In the night, Bảo Anh ngay lập tức ra mắt thêm MV Ai khóc nỗi đau này cho ca khúc đã giành được nhiều tình cảm của khán giả. MV đơn giản nhưng vẫn đẹp ngất ngây, hòa cùng giọng hát của nữ ca sĩ chuyên trị những bài hát giai điệu buồn. Từ những lời giới thiệu cho đến ca từ của Ai khóc nỗi đau này đều khiến khán giả không thể không liên tưởng đến chuyện tình đã qua của Bảo Anh.

Hãy cùng lắng nghe Bảo Anh chia sẻ về câu chuyện của Ai khóc nỗi đau này và những vấn đề xung quanh cuộc sống của Bảo Anh hiện tại!

Ai khóc nỗi đau này là một món quà đầy cảm xúc của nhạc sĩ Đức Trí

Ca khúc Ai khóc nỗi đau này đã ra audio trước và quá hot rồi, nhưng sau đó Bảo Anh mới lại ra thêm MV nữa nên có vẻ như lượt tương tác của MV này đã bị chia ra cho MV trước đó?

Bảo Anh nghĩ là cho dù có bị chia ra đi chăng nữa thì tất cả cũng đều là khán giả của mình hết nên Bảo Anh cũng không lo lắng lắm về vấn đề này. Mọi người không xem cái này thì sẽ xem cái kia thôi.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 0 

Mọi người nói MV này so với các MV trước có lượt view 'đuối' hơn, Bảo Anh có thấy thế không?

Thật ra đây không phải là sản phẩm mà Bảo Anh có tính toán, sắp đặt để ra đúng vào thời điểm mình mong muốn. Đây chỉ là một món quà cảm xúc mà nhạc sĩ Đức Trí tặng cho Bảo Anh, Bảo Anh rất trân trọng nó nên Bảo Anh muốn làm điều gì đó để lưu giữ lại kỷ niệm này.

MV lần này Bảo Anh chọn cách quay khá đơn giản, chỉ có một mình Bảo Anh đi qua nhiều địa điểm. Vậy Bảo Anh có sợ mọi người nói là mình không đầu tư cho MV?

Bảo Anh đã chia sẻ nhiều lần đây là một MV cảm xúc chứ không phải là để 'chinh chiến', để chứng minh là MV đầu tư tiền tỷ. Hơn nữa nhạc của anh Đức Trí quá hay rồi nên Bảo Anh không muốn mọi người xao nhãng mà hãy tập trung vào phần âm nhạc nhiều.

Sau khi MV Ai khóc nỗi đau này được ra mắt, Ngô Kiến Huy cũng cho ra sản phẩm mới, và khán giả 'soi' ra được hai MV có khá nhiều điểm tương đồng như quay ở Đà Lạt, nhớ lại chuyện tình cũ... Rồi sau đó mọi người cũng lật lại là ngày xưa Bảo Anh và Ngô Kiến Huy cũng từng ra MV cổ trang giống nhau. Bảo Anh nghĩ sao về chuyện này?

Thật ra Bảo Anh cũng không để ý lắm. Bảo Anh chưa xem MV của Ngô Kiến Huy. Đôi khi ý tưởng trùng ý tưởng là chuyện bình thường mà. Bảo Anh là người ít khi suy nghĩ nhiều đến những vấn đề đó. Bảo Anh là kiểu người chỉ làm tốt phần việc của mình thôi, còn những điều xung quanh ít khi để tâm tới lắm. Mọi người còn hay trêu không biết Bảo Anh có phải sống ở đây không.

Nếu sống quá khép kín thì dễ bị người khác nói là chảnh, là kiêu kỳ. Bảo Anh có từng nghe điều đó chưa?

Bảo Anh nghe nhiều rồi. Nhưng Bảo Anh không muốn giải thích nhiều. Khi Bảo Anh làm việc, những người đã tiếp xúc với Bảo Anh rồi thì sẽ biết Bảo Anh là người như thế nào. Chứ còn những người chưa tiếp xúc thì họ có thể nghĩ mình như những gì họ muốn nghĩ, mà mình cũng không có nhiệm vụ phải đi giải thích với từng người.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 1 

Tháng 5 này có rất nhiều ca sĩ ra sản phẩm mới, nếu MV của Bảo Anh không tạo được tiếng vang thì Bảo Anh có sợ sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và độ hot của mình không?

Những gì mà Bảo Anh có được hiện nay là một quá trình làm việc rất dài, gần 6 năm rồi. Không phải chỉ một sản phẩm hay một ca khúc mà làm nên Bảo Anh của ngày hôm nay, đó là rất nhiều thứ, là chặng đường rất dài cùng với khán giả. Ca khúc này là vì nhạc sĩ Đức Trí yêu quý Bảo Anh nên mới viết tặng Bảo Anh, nó không mang sự mua bán hay tính toán nào hết. Nên Bảo Anh muốn mọi người cảm nhận ca khúc này như một bài hát dành riêng cho những ai đã từng trải qua cảm xúc đó.

Đã có thể thoải mái hát ca khúc về chuyện cũ của mình

Trong MV Ai khóc nỗi đau này, Bảo Anh đã cắt tóc ngắn, nhưng khán giả có vẻ thích Bảo Anh tóc dài hơn. Vậy tại sao Bảo Anh lại quyết định cắt tóc?

Mọi người cứ hay hỏi Bảo Anh tại sao cái này, tại sao cái kia, nhưng thật ra đó chỉ là vì Bảo Anh thích thôi, giống như mình có một bộ quần áo mới vậy đó. Đó chỉ là sở thích, Bảo Anh muốn bản thân khác đi, mới mẻ hơn. Chứ cắt tóc đâu phải là sẽ thay đổi tính cách được. Mọi người hay nghĩ Bảo Anh là một cô gái dịu dàng, nhưng thật ra bên trong Bảo Anh cũng có một phần cá tính mà mọi người chưa khám phá ra.

Mái tóc ngắn này có phải mới là hình ảnh thật sự của Bảo Anh: một người cá tính, năng động?

Bảo Anh nghĩ mình có rất nhiều hình ảnh bên trong. Đâu đó bên trong Bảo Anh là một con người rất cá tính, hài hước, vui vẻ, cũng có nhiều sự bùng nổ. Nhưng tất nhiên cũng sẽ có lúc mình chững lại, đằm thắm hơn. Mọi người hãy yêu thương Bảo Anh cho dù Bảo Anh có thế nào chính là điều mà Bảo Anh trân trọng nhất. Dù có thay đổi bề ngoài thế nào thì Bảo Anh vẫn là Bảo Anh thôi.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 2 

Những câu hát trong ca khúc Ai khóc nỗi đau này có phải là tâm sự của Bảo Anh không?

Bảo Anh và cả anh Đức Trí đã chia sẻ rất nhiều rồi, anh Trí nói là anh viết tặng Bảo Anh bài này sau khi biết câu chuyện của Bảo Anh và nghe Bảo Anh tâm sự.

Vậy nên mọi người mới nói rằng khi chia tay bạn trai, Bảo Anh khá đau khổ, vật vã. Có đúng vậy không?

Đâu có ai chia tay mà vui đâu. Ở trong tất cả những câu chuyện tình yêu, nếu phải chia tay mà không vì người thứ ba, cũng chẳng có ai tác động mà tự nhiên chúng ta rời bỏ nhau thôi thì ai cũng sẽ phải buồn, phải có thời gian để vượt qua điều đó. Cái khó của Bảo Anh là do mọi người biết câu chuyện đó. Bảo Anh nghĩ là từ nay về sau sẽ không dám đem câu chuyện của mình ra cho mọi người nữa.

Bảo Anh tâm sự về câu chuyện của bài hát Ai khóc nỗi đau này

Những câu hát trong bài hát khiến mọi người thắc mắc có phải do Hồ Quang Hiếu vô tâm, thờ ơ trong mối quan hệ này nên mới dẫn đến chia tay?

Bảo Anh không muốn nhắc quá nhiều về những chuyện đã qua vì có cái gì thì cũng nói hết rồi, đi qua nhau thì cũng đi qua rồi. Bảo Anh chỉ muốn là khi nhắc đến ca khúc này thì mọi người nhớ đây là bài hát mà nhạc sĩ Đức Trí dành tặng cho Bảo Anh, như thế đã đủ rồi.

Câu 'Tạm biệt anh' trong bài hát có phải là dấu chấm hết mà Bảo Anh muốn dành cho người cũ không?

Bảo Anh đã bước qua cảm xúc đó rồi, câu chuyện đã kết thúc rồi nên hiện giờ Bảo Anh có thể thoải mái hát ca khúc đó cho chính mình và cho những ai đã trải qua cảm xúc đó, hi vọng họ sẽ cảm nhận được điều đó.

Từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt bảy tiếng

Bảo Anh nói mình có rất ít bạn, nhưng bạn nào mà Bảo Anh cảm thấy quý và an toàn thì sẽ ở rất lâu bên cạnh. Thế trong showbiz ai là người bạn như thế của Bảo Anh?

Anh Dương Triệu Vũ, là người rất thân với Bảo Anh. Đó là một người có lối sống và tư duy khiến người khác rất trân trọng.

Dương Triệu Vũ là người bạn thân, người thầy trong showbiz của Bảo Anh. 

Dương Triệu Vũ là người bạn thân, người thầy trong showbiz của Bảo Anh.

Có phải Dương Triệu Vũ biết hết bí mật của Bảo Anh?

Đúng vậy. Mẹ của Bảo Anh cũng hay nói anh Vũ là chỗ dựa của Bảo Anh, luôn luôn ở cạnh và ủng hộ. Đến khi mình làm sai hay vấp ngã thì người đó vẫn luôn luôn ở bên cạnh bảo vệ và ủng hộ mình.

Trong lúc Bảo Anh đau khổ vì chia tay thì Dương Triệu Vũ an ủi thế nào?

Bảo Anh hay gọi anh Vũ là thầy. Bảo Anh nhớ có một lần mình buồn chuyện tình cảm quá nên hai thầy trò đã ở cạnh nhau, Bảo Anh tựa đầu lên tay của thầy mà khóc và nói chuyện suốt 7 tiếng, chỉ có bao nhiêu đó mà nói lặp đi lặp lại suốt cả đêm.

Bảo Anh kể về người thầy, người bạn thân Dương Triệu Vũ

Có vẻ như Bảo Anh là một người cực kỳ nhạy cảm?

Đó cũng là lý do tại sao khi có chuyện buồn thì Bảo Anh phải mất rất lâu mới vượt qua được, nhưng Bảo Anh rất trân trọng điều đó. Mọi người hay nói nếu có một trái tim quá nhạy cảm thì rất bất hạnh trong cuộc sống không có gì vững chãi như bây giờ. Nhưng Bảo Anh luôn luôn cảm ơn bởi vì có khi chính vì điều đó mà Bảo Anh có được nhiều cảm xúc để hát.

Bảo Anh không chỉ cảm nhận được nỗi đau của bản thân mà còn cảm nhận được cả nỗi đau của những người xung quanh nữa. Đôi khi có thể hát luôn cả những câu chuyện chưa từng trải qua, chỉ nghe người ta nói thôi đã biết nó như thế nào.

Sau tất cả những chuyện đã qua, nếu bây giờ lại yêu thì Bảo Anh sẽ là người như thế nào?

Anh Đức Trí có nói với Bảo Anh là: 'Nếu em cứ như thế này, sẽ lại yêu, sẽ lại sai, và sai thêm nhiều lần nữa.' Bảo Anh nghĩ anh cũng hiểu được Bảo Anh là người sống rất cảm xúc, không dùng lý trí trong tình yêu.

Bảo Anh đã sử dụng hết lý trí của mình trong công việc rồi nên trong chuyện tình cảm riêng thì Bảo Anh cứ theo con tim mình. Bảo Anh nghĩ nếu có một người đủ bình tĩnh, hiểu được nỗi sợ trong Bảo Anh, che chở được cho Bảo Anh, và Bảo Anh cảm thấy vui khi ở cạnh người đó là được rồi.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 4 

Quá bất cần để sử dụng chiêu trò và chú ý nhiều đến xung quanh

Gần đây dường như khi chuyện đời tư của nghệ sĩ bùng lên quá nhiều thì khi nghệ sĩ ra sản phẩm mới, khán giả lại ít chú ý hơn vào sản phẩm. Bảo Anh nghĩ sao?

Cái đó mình phải trách nhẹ khán giả chứ. Thật ra Bảo Anh thấy bây giờ khán giả rất tinh tế và thông minh rồi. Họ nghe thì họ biết thế nhưng rồi chỉ là trong tích tắc thôi.

Vậy Bảo Anh có bao giờ nghĩ mình sẽ có chiêu trò để sản phẩm của mình thu hút hơn?

Đối với Bảo Anh, âm nhạc là cảm xúc, là những gì về tâm hồn. Có chiêu trò thì họ cũng chỉ nhớ chiêu trò thôi chứ không phải là âm nhạc. Bảo Anh không muốn người ta chỉ nhớ về cuộc sống của mình.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 5 

Thời gian qua có những tin đồn về việc Bảo Anh yêu Tiến Dũng. Sự thật là thế nào?

Tin đồn thì lúc nào mà chẳng có. Ngay cả khi Bảo Anh hát chung với anh Đức Trí mà mọi người còn có thể suy diễn được trong khi anh Trí đã có gia đình rồi. Nên mình cũng không có lý do gì ép người ta phải hiểu mình. Công việc thì mình cứ làm thôi. Tiến Dũng chỉ là bạn đồng nghiệp của Bảo Anh.

Có vẻ Bảo Anh là người hơi bất cần, không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình?

Chín người thì mười ý. Một ngày Bảo Anh đóng MV, quay quảng cáo, hợp tác với bao nhiêu người, nếu cứ giải thích thì phải giải thích đến chừng nào? Nhắc đến những chuyện đó là lại thấy mệt lắm. Bảo Anh chỉ muốn tập trung vào việc ra sản phẩm của mình thôi, không muốn chú ý nhiều đến xung quanh.

Bảo Anh từng khóc và tâm sự với Dương Triệu Vũ suốt 7 tiếng 6 

Gần đây trong showbiz đang rộ lên phong trào #METOO để lên tiếng về nạn lạm dụng tình dục. Bảo Anh đã từng gặp trường hợp bị ai đó có hành động hay ngôn từ quá đáng với mình chưa?

Chắc tại vì Bảo Anh không phải kiểu người trông dễ bị đùa giỡn nên Bảo Anh chưa thấy một ai dám làm điều gì quá đáng với mình. Chỉ có vài fan từng tặng những món quà giá trị cho Bảo Anh, nhưng họ cũng chỉ là muốn tiếp cận gần hơn với thần tượng. Mình tương tác với fan nhưng thực ra cũng chẳng biết rõ về họ như thế nào.

Theo Bảo Anh những chuyện đó xảy ra có phải là do cách ứng xử của người nghệ sĩ không?

Thực ra cũng khó mà nói là do ai. Một vài con sâu làm sầu nồi canh khiến người ta nghĩ ai cũng vậy.

Nếu Bảo Anh gặp trường hợp đó thì Bảo Anh ứng xử như thế nào?

Bảo Anh kệ thôi chứ sao. Nếu đó là người quen của người quen thì Bảo Anh từ chối khéo, và xem lại người quen của Bảo Anh là người như thế nào mà lại quen người như vậy. Còn người lạ thì thôi bỏ qua luôn.

Cảm ơn Bảo Anh về cuộc trò chuyện!

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác