Chồng nguy kịch, vợ và con gái tử vong trong tiệm cầm đồ

160 - 26/04/2018 - 20:17:52 - Pháp luật

Khi người thân phá cửa vào được bên trong thì phát hiện hai vợ chồng cùng con gái nằm bất động, miệng sùi nhiều bọt trắng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đến 20h30 ngày 24/4, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường vụ nghi án mạng khiến 2 người chết, 1 người nguy kịch tại 1 tiệm cầm đồ có địa chỉ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.


Lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.

Lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.


Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi.

Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiều tối không thấy tiệm cầm đồ mở cửa như thường ngày. Vào đêm hôm trước thì trên địa bàn xảy ra mưa lớn bị cúp điện, hàng xóm nghi có chuyện chẳng lành.

Sau đó mọi người thông báo cho người thân của chủ tiệm cầm đồ tới kiểm tra. Người thân liền tới trước cửa tiệm gọi cửa nhưng vẫn không thấy gia đình nạn nhân mở cửa.

Mọi người liền phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện hai vợ chồng (khoảng 30 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng con gái 4 tuổi nằm bất động, trên miệng sùi nhiều bọt trắng.

Người vợ cùng con gái đã tử vong trong phòng ngủ, riêng người chồng được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch tính mạng.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tri Thức Trẻ

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác