Bé gái 15 tuổi sinh con kể bị bác ruột hãm hiếp nhiều lần

59 - 11/05/2018 - 10:51:00 - Pháp luật

Dân trí Sau khi bé gái 15 tuổi sinh con, nghi can là người bác ruột đã bỏ nhà cửa rời khỏi địa phương. Hiện gia đình nạn nhân đang hết sức bức xúc, còn bé gái dù sức khỏe đã ổn định nhưng tinh thần vẫn trong tình trạng hoảng loạn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thanh Hóa:

>> Nghi án bé gái 15 tuổi sinh con do bị bác ruột hiếp dâm

Thời gian qua, dư luận tại địa phương không khỏi bàng hoàng khi biết trường hợp bé N.T.M. (15 tuổi), trú tại làng L, xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa tố bị bác ruột của mình là ông N.V.N. (SN 1964) nhiều lần hãm hiếp dẫn đến cháu có thai và sinh con được gần 2 tháng tuổi.

Ngôi nhà nơi cháu M. khai nhiều lần bị bác ruột hãm hại
Ngôi nhà nơi cháu M. khai nhiều lần bị bác ruột hãm hại

Mặc dù sức khỏe đã ổn định sau khi sinh con, tuy nhiên, cháu M. vẫn lo lắng, tinh thần hoảng loạn không muốn tiếp xúc với mọi người. Anh Q. cũng không thể ngờ được khi nghe con gái mình khai ra sự việc bị chính người bác ruột hãm hại dẫn đến sinh con.

Sau khi được bố động viên, cháu M. mới chia sẻ về sự việc của mình. M. không nhớ cụ thể lần đầu tiên cháu bị ông N. xâm hại là ngày tháng nào, chỉ biết sau khi xem phim xong, cháu vào võng nhà ông N. ngủ trưa. Khi đang ngủ thì ông N. vào đe dọa rồi hành sự, mặc cho cháu kêu la.

Anh N.V.Q., cho biết, vợ anh mất từ năm 2012, để lại cho anh 4 người con. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên các con của anh không được học hành tử tế, phải theo bố đi làm thuê kiếm sống từ nhỏ.

Riêng trường hợp cháu M., vì sức khỏe yếu nên anh Q. phải đưa cháu về quê ở và nhờ ông N. (là bác ruột) chăm sóc. Nhà cháu M. chỉ cách nhà ông N. khoảng 100m, nên cháu M. hay qua nhà bác ăn cơm. Có hôm nghỉ ngơi ở nhà ông N., có hôm về nhà mình.


Cháu M. đã sinh con

Cháu M. đã sinh con

Được biết, gia đình nhà ông N. có 6 người con, cả vợ và các con đều đi làm ăn xa. Theo cháu M. kể lại, ông N. đã nhiều lần hãm hiếp cháu, lúc thì trong rừng, lúc ở ngoài suối. Mỗi lần như vậy, ông N. đe dọa nếu nói cho ai biết thì ông ta sẽ giết chết nên M. không dám kể với ai.

Theo anh Q., con gái anh không được khôn ngoan lắm, nhưng cháu vẫn hiểu chuyện. Từ ngày có bầu, sinh con đến nay, cháu ít nói hơn, gặp người lạ luôn sợ hãi.

Thời điểm trước Tết nguyên đán 2018 vừa qua, khi anh Q. đang đi làm ở xa nhà thì nghe con gái lớn gọi điện thông báo nghi em gái có thai. Khi mọi người trong nhà hỏi thì cháu M. mới nói.

Sau đó, anh Q. đã trực tiếp nói chuyện với anh trai mình và ông N. đã thừa nhận làm chuyện người lớn với cháu M. “Hôm ấy, có ông Chuyên công an viên xã Phùng Giáo làm chứng sự việc và ghi lại trong biên bản”, anh Q. cho biết.

Hiện ông N. đã rời khỏi địa phương
Hiện ông N. đã rời khỏi địa phương

Vụ việc đã được Công an huyện Ngọc Lặc vào cuộc điều tra, xác minh. Ông N. đã bị cơ quan công an triệu tập để xác minh làm rõ, tuy nhiên hiện ông này đã bỏ đi khỏi địa phương.

Sau khi cháu M. sinh con, cơ quan công an đã tiến hành lấy mẫu ADN của cháu bé để đưa đi xét nghiệm, làm rõ ai là cha của đứa bé.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ. Hiện ông N. đã rời khỏi nơi cư trú, cơ quan công an phải lấy mẫu ADN của cháu bé để đi giám định mới có cơ sở kết luận.

Trần Lê

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác