Xúc động tấm chân tình của cô giáo khi dành 14 tiếng để vẽ chân dung cả lớp lên bảng

100 - 13/03/2018 - 22:40:29 - Giáo dục

Khi nhìn thấy hình ảnh của mình được cô giáo vẽ lên bảng, học trò nào cũng rưng rưng nước mắt xúc động. Món quà cô giáo chủ nhiệm 3 năm tặng lớp thật ý nghĩa, thiêng liêng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, một giáo viên Nhật Bản đã khiến hết thảy học trò của mình xúc động khi dành tặng các em một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Vào buổi học cuối cùng, khi học sinh tới lớp đã bất ngờ nhìn tháy hình ảnh của mình được cô giáo vẽ lên trên bảng. 

'Như thường lệ, tôi mở cửa lớp và thấy cô chủ nhiệm đã ở bên trong. Đập vào mắt tôi là tấm bảng đen đã gắn bó suốt 3 năm nay, và trên đó, tôi thấy được một khung cảnh thực sự tuyệt vời' -  học trò xúc động. 

Cô giáo đã khắc họa chân dung của tất cả các thành viên trong lớp lên bảng đen, cùng với đó là lời chúc: 'Lớp 3 năm 3. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp'.

Câu chuyện về bức ảnh của cô bạn nữ sinh người Nhật khiến nhiều người xúc động. 

Câu chuyện về bức ảnh của cô bạn nữ sinh người Nhật khiến nhiều người xúc động.

Khỏi phải nói cũng biết những học trò này đã xúc động thế nào. Cô giáo đã biến nỗi nhớ nhung, tình cảm trân quý từng học trò của mình thành hành động.

Được biết, cô giáo đã hì hục vẽ trong vòng 14 tiếng. Cô đã thức trắng đêm để ngày mai khi học trò tới lớp, bức tranh hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Đây là món quà to lớn nhất cô giáo này đã dành cho học trò của mình. Đó sẽ là kỉ niệm đẹp mà các học trò này không bao giờ quên.

Bài đăng của cô học sinh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng bày tỏ yêu mến và xúc động trước bức ảnh cũng như tấm lòng của người giáo viên này dành cho học trò của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác