Khám phá khuôn viên đại học triệu đô tại Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam

20 - 10/05/2018 - 12:23:17 - Giáo dục

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam dành cho các sinh viên tương lai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Năm 2018 đánh dấu một năm quan trọng với du học tại chỗ tại Việt Nam khi khuôn viên đại học quốc tế với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 25 triệu đô của Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ chính thức đi vào hoạt động tại đô thị xanh Ecopark. Cùng với đó, ngày hội mang tên “Your Future Awaits” - “Tương lai vẫy gọi” diễn ra vào 12 tháng 5 tới đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới chưa từng có tại Việt Nam.

Hòa mình vào cuộc sống của sinh viên quốc tế

Đến với Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam “Tương lai vẫy gọi”, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội khám phá khuôn viên đẳng cấp thế giới được xây dựng theo mô hình phát triển tư duy, sáng tạo chuẩn xu hướng học tập thế kỉ 21.

Không chỉ được quan sát toàn cảnh bức tranh học tập của sinh viên quốc tế, bất cứ ai tham gia ngày hội đều sẽ được trải nghiệm trở thành tân sinh viên quốc tế thực thụ với lớp học thử miễn phí theo phong cách giáo dục Anh Quốc. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên có được cái nhìn tổng quan về đa dạng ngành công nghiệp và triển vọng nghề nghiệp tương ứng của họ trong từng môn học như: Du lịch, Marketing, Tài chính & Kinh doanh, v.v..

Bên cạnh đó, không gian lớp học còn được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại để hỗ trợ đa dạng các phương pháp dạy và học khác nhau như các lớp học X-Space (không gian 3 chiều) và Hệ thống thu chụp bài giảng (Lecture Capture system). Đặc biệt, các bạn học sinh theo học ngành Khách sạn và Du lịch sẽ được trang bị riêng một khu tổ hợp độc đáo mô phỏng các khách sạn, nhà hàng để thực hành và nâng cao kỹ năng.


Cơ sở mô phỏng hiện đại hỗ trợ việc thực hành.

Cơ sở mô phỏng hiện đại hỗ trợ việc thực hành.

Hơn hết, cũng ngay chính tại Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam 12/5, các em học sinh sẽ có cơ hội làm quen và giao lưu với tập thể sinh viên năng động của BUV. 13 gian hàng tương ứng với 13 câu lạc bộ sinh viên từ tennis đến kinh doanh tại Sân Sáng Tạo sẽ mở cửa để chào đón các sinh viên tương lai khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là minh chứng cho việc, tại BUV, sinh viên không chỉ phát triển về mặt học thuật, mà còn được bồi dưỡng về tố chất, khám phá tài năng, phát triển khả năng lãnh đạo và phát triển trong một môi trường thân thiện, gắn kết.

Trang bị kiến thức và kỹ năng để bước vào cuộc sống đại học

Một trong những hoạt động nổi bật của Ngày hội là chuỗi hội thảo được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp 3, đặc biệt là các bạn năm cuối chuẩn bị thi đại học, với mục tiêu trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để các bạn vững tin bước vào cuộc sống sinh viên. Với sự tham dự của các chuyên gia giáo dục cũng như nhân sự cấp cao đến từ những công ty, tổ chức quốc tế thuộc mạng lưới đối tác của Đại học Anh Quốc Việt Nam, các buổi hội thảo chắc chắn sẽ là một trải nghiệm giá trị dành cho các sinh viên tương lai.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được trực tiếp gặp gỡ những tấm gương cựu sinh viên BUV thành công, lắng nghe những kinh nghiệm của họ trong quá trình học tập và rèn luyện tại môi trường đại học quốc tế, cũng như việc chuẩn bị không chỉ kiến ​​thức, kỹ năng ngôn ngữ, mà còn là những kỹ năng mềm để sẵn sàng đáp ứng công việc một cách chủ động và tự tin.

Và nếu chưa thỏa mọi thắc mắc, các chuyên gia giáo dục tại BUV luôn sẵn sàng gặp gỡ và tư vấn trực tiếp 1-1, hỗ trợ bạn lựa chọn nghề nghiệp và bằng cấp phù hợp - một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Giành học bổng lấy bằng Anh Quốc

Đặc biệt, BUV sẽ dành cho khách tham dự sự kiện khi tham gia đăng ký các khóa học, chương trình chuyển tiếp và IELTS một mức học phí ưu đãi, cùng những giải thưởng giá trị như các phiếu giảm giá 50% học IELTS và máy tính Macbook Pro 15 inch. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin và tư vấn về các cơ hội từ Quỹ học bổng khánh thành cơ sở mới Ecopark với tổng trị giá lên tới 34 tỉ đồng, gồm nhiều suất học bổng đa dạng cho dành cho các bạn trẻ tài năng trong nhiều lĩnh vực như học tập, thể thao, nghệ thuật hay hoạt động xã hội.

Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam - “Tương lai vẫy gọi”

Thời gian: 08:00 AM - 12:30 PM, Thứ Bảy, 12/05/2018

Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Cơ sở Ecopark, Thị trấn Ecopark, Tỉnh Hưng Yên

Đăng kí ngay: https://www.surveymonkey.com/r/8DCY9ZZ

Có nhiều cách đế đến BUV cơ sở Ecopark thật nhanh chóng chỉ từ 40 phút: đăng ký xe buýt đưa đón tại cơ sở BUV Bà Triệu (193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc sử dụng xe buýt đến Ecopark xuất phát từ nhiều điểm trong thành phố.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 662 9909 | Email: info@buv.edu.vn | Facebook: British University Vietnam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác

 • Đại học Lạc Hồng vô địch Robocon Việt Nam lần thứ 8
  Đại học Lạc Hồng vô địch Robocon Việt Nam lần thứ 8
  Đại học Lạc Hồng có 4 đội tham gia tranh tài, trong đó một đội nắm giữ chức vô địch và một đội đạt giải nhì.
 • Phụ huynh phải nộp xét nghiệm DNA của con để ngăn 'chạy' trường
  Phụ huynh phải nộp xét nghiệm DNA của con để ngăn 'chạy' trường
  Để ngăn tình trạng 'chạy' trường, chính quyền một thị trấn ở Trung Quốc yêu cầu phụ huynh phải nộp kết quả xét nghiệm DNA của con kèm hồ sơ đăng ký vào trường công lập.
 • 5 trường đại học nhiều phong trào, đảm bảo học vui
  5 trường đại học nhiều phong trào, đảm bảo học vui
  Những sân chơi phong trào trong trường đại học cũng chính là những lớp học đặc biệt mà SV có thể học những kinh nghiệm không sách vở nào dạy. Cùng điểm qua 5 trường đại học nổi tiếng trong giới sinh viên vì các hoạt động phong trào cực chất nhé.
 • 'Mắt tròn mắt dẹt' khi tận thấy 'Học viện Phù thủy Hogwarts' ngay giữa Hậu Giang
  'Mắt tròn mắt dẹt' khi tận thấy 'Học viện Phù thủy Hogwarts' ngay giữa Hậu Giang
  Trường ĐH Võ Trường Toản (Hậu Giang) được các bạn sinh viên ưu ái đặt cho cái tên 'thị trấn phép thuật' với lối kiến trúc tựa như những cung điện Châu Âu trung cổ.
 • Trắc nghiệm: Kiểm tra kiến thức của bạn về rác thải và tái chế
  Trắc nghiệm: Kiểm tra kiến thức của bạn về rác thải và tái chế
  Dân trí Kiến thức của bạn về rác thải và tái chế có đúng không? Thử làm trắc nghiệm dưới đây để kiểm tra nhé. >> Ai có chỉ số IQ cao mới làm đúng trắc nghiệm này >> Trắc nghiệm kiến thức dinh dưỡng: Uống nước có giúp giảm cân? >> Trắc nghiệm vui “đo” trí thông minh
 • Xót xa phòng học phên nứa dột nát, không điện bên bờ sông Mã
  Xót xa phòng học phên nứa dột nát, không điện bên bờ sông Mã
  Dân trí Nằm cạnh con đường chạy dọc bờ sông Mã, lớp học được làm bằng tranh tre, nứa lá xung quanh trống huơ trống hoác, cạnh đó là những lớp học “hai trong một”... Đó là những thực tế đầy xót xa của điểm trường lẻ bản Sậy, xã Trung Thành, huyện miền núi Quan Hóa (Thanh Hóa).
 • Vụ bé 3 tuổi liệt dây thần kinh số 7 nghi do cô giáo đánh: Công an vào cuộc xác minh
  Vụ bé 3 tuổi liệt dây thần kinh số 7 nghi do cô giáo đánh: Công an vào cuộc xác minh
  Dân trí Liên quan đến sự việc cháu bé 3 tuổi, học sinh Trường mầm non xã Nga Hải (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) bị liệt dây thần kinh số 7 nghi do bị cô giáo đánh, qua chụp chiếu tại bệnh viện cho thấy, không có bất kỳ vết thương nào trên cơ thể cháu bé. Huyện Nga Sơn đã yêu cầu các ngành chức năng và cơ quan Công an vào cuộc xác minh. >> Bé gái 3 tuổi bị liệt dây thần kinh số 7 nghi do cô giáo đánh
 • Niêm phong khu trường mới xây dựng đã bị lún nứt
  Niêm phong khu trường mới xây dựng đã bị lún nứt
  Dân trí Khu nhà 2 tầng được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2011 xuất hiện tình trạng lún nứt, lo sợ ảnh hưởng đến sự an toàn của thầy và trò, phụ huynh kiến nghị không cho con em vào học vì sợ trường sập. Hiện chính quyền địa phương chỉ đạo niêm phong và tiến hành kiểm tra các thông số kỹ thuật để có hướng khắc phục.
 • Thanh Hóa: Thanh toán công trình trường học mới bằng 2 khu đất
  Thanh Hóa: Thanh toán công trình trường học mới bằng 2 khu đất
  Dân trí Để xây dựng một ngôi trường THPT sang vị trí mới, tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định “đổi đất lấy công trình”. Theo đó, hai khu đất nằm ở khu vực trung tâm thành phố sẽ được dùng để thanh toán cho chủ đầu tư xây dựng ngôi trường mới với tổng số vốn xây dựng là hơn 87 tỷ đồng.
 • Ám ảnh “điệp khúc” xin điểm cuối học kỳ
  Ám ảnh “điệp khúc” xin điểm cuối học kỳ
  Dân trí Đọc bài viết “Khi nhà trường và phụ huynh đều thích “điểm đẹp” trên Dân trí, tôi chợt nhớ lại câu chuyện mới diễn ra mấy hôm gần đây mà tôi nghe hoặc chứng kiến được. >> Khi nhà trường và phụ huynh đều thích “điểm đẹp”
 • Con bị lưng cong, vai vẹo, mắt cận: Mẹ vui mừng tìm được cách “cứu” con
  Con bị lưng cong, vai vẹo, mắt cận: Mẹ vui mừng tìm được cách “cứu” con
  Thời gian gần đây, cháu Nguyễn Tiến Thành có dấu hiệu lưng cong, vai trái vẹo, nguy cơ mắt cận. Mẹ cháu lập tức tìm hiểu nguyên nhân, đưa cháu đi khám. Đặc biệt, chị vui mừng phát hiện ra cách giúp con thoát khỏi tình trạng này.
 • Hà Nội: Sửa đổi phương án tuyển sinh đầu cấp
  Hà Nội: Sửa đổi phương án tuyển sinh đầu cấp
  Dân trí Theo kế hoạch trước đây, các trường phải lựa chọn thời gian kiểm tra, đánh giá năng lực vào ngày 29/6/2018 hoặc ngày 30/6/2018; tổ chức tuyển sinh từ ngày 10 đến ngày 12/7/2018. Tuy nhiên, trong quy định sửa đổi ngày 10/5, Sở GD&ĐT Hà Nội đã “nới lỏng” cho việc tuyển sinh đầu cấp. >> Hà Nội: Trường ngoài công lập “đau đầu” với tuyển sinh đầu cấp >> Những điểm mới tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội >> Hà Nội công bố phương án thi đánh giá năng lực vào lớp 6
 • Đố bạn: Bang thứ 50 của Mỹ là gì?
  Đố bạn: Bang thứ 50 của Mỹ là gì?
  Dân trí Món trứng cá muối làm từ cá gì? Nguyên tố nào phổ biến nhất trong khí quyển Trái đất? Ký hiệu hóa học của bạc là gì? Bạn thử bắt tay vào làm bài trắc nghiệm dưới đây về kiến thức tổng hợp xem bạn làm đúng bao nhiêu câu nhé. >> Ai có chỉ số IQ cao mới làm đúng trắc nghiệm này >> Trắc nghiệm vui “đo” trí thông minh >> Thử tài tinh mắt: Đố bạn làm đúng bài trắc nghiệm cực khó về màu sắc
 • Tuyển sinh đại học 2018: Cạnh tranh đỗ-trượt chỉ bằng 0,01 điểm
  Tuyển sinh đại học 2018: Cạnh tranh đỗ-trượt chỉ bằng 0,01 điểm
  'Tính cạnh tranh trong mùa tuyển sinh đại học năm 2018 sẽ rất cao khi thí sinh đỗ-trượt có thể chỉ cách nhau 0,01 điểm', bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, nói.
 • 'Hiệu trưởng còn không quyết được thì tự chủ đại học cái gì?'
  'Hiệu trưởng còn không quyết được thì tự chủ đại học cái gì?'
  Từ trường hợp của GS Trương Nguyện Thành, đại diện một số trường cho rằng câu chuyện tự chủ đại học ở Việt Nam vẫn là tương lai xa vời, nghe thì lấp lánh nhưng không dễ làm được.
 • Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Đề nghị xem xét có chính sách lương đặc thù cho giáo viên
  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Đề nghị xem xét có chính sách lương đặc thù cho giáo viên
  Dân trí Tại Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng (khóa XII), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đề nghị Trung ương xem xét có chính sách lương/phụ cấp đặc thù đối với đội ngũ giáo viên và nằm ở mức cao trong khối các đơn vị hành chính sự nghiệp. >> Lương giáo viên: Đừng tăng kiểu cào bằng, bổ đầu >> Nhìn thẳng vào việc tăng lương giáo viên >> Tăng lương giáo viên: “Chúng ta cứ hy vọng và mơ đẹp đi nhé”
 • Nữ sinh chuyên Toán giành học bổng của 5 trường đại học Mỹ và Canada
  Nữ sinh chuyên Toán giành học bổng của 5 trường đại học Mỹ và Canada
  Dân trí Theo thông tin từ trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai, em Trần Ngọc Minh, học sinh lớp 12 chuyên Toán của nhà trường vừa xuất sắc nhận được 5 suất học bổng từ 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ và 1 trường đại học của Canada. >> Nữ sinh Lào Cai giành học bổng vào top 10 trường đại học tốt nhất Australia >> Hai học sinh Lào Cai giành học bổng hàng trăm ngàn USD vào đại học Mỹ
 • Hơn 27.000 bài dự thi trực tuyến hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn”
  Hơn 27.000 bài dự thi trực tuyến hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn”
  Ban tổ chức cuộc thi “Sinh viên lái xe ô tô an toàn” cho hay, với hiệu ứng tích cực, khơi dậy phong trào tìm hiểu kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn của các bạn sinh viên thì vòng sơ loại đã tiếp nhận 27.448 bài dự thi trực tuyến. Ban tổ chức cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc của mỗi đội để tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết.
 • Cảm ơn chị, người giáo viên giỏi đã thắp lửa nhiệt huyết trong tôi
  Cảm ơn chị, người giáo viên giỏi đã thắp lửa nhiệt huyết trong tôi
  Dân trí Trong chặng đường hơn mười năm làm nghề giáo của mình, tôi may mắn gặp được những đồng nghiệp cũng là người thầy, người chị hết lòng bảo ban, truyền đạt kinh nghiệm của người đi trước. Chị là một trong số đó, một giáo viên Ngữ Văn giỏi nhiều năm liền đã thắp lửa nhiệt huyết bồi dưỡng học sinh giỏi trong tôi. >> Ý kiến giáo viên: Là người thầy, cần lắm sự chân thành và tận tụy
 • Tuổi học trò với những ký ức trong trẻo mang tên 'Bạn cùng bàn'
  Tuổi học trò với những ký ức trong trẻo mang tên 'Bạn cùng bàn'
  Người bạn cùng bàn năm xưa những ngày còn mài quần trên ghế nhà trường nay đã trở thành một phần ký ức khó quên đối với mỗi thệ hệ đã bước qua tuổi học trò.