Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi

11 - 14/04/2018 - 09:53:44 - Giáo dục

Đang là sinh viên ĐH FPT, những hot teen thuộc hàng trai xinh gái đẹp này không chỉ tài năng mà còn khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ bởi thành tích học tập học tập đáng nể.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Huỳnh Thị Nhật Uyên (1999)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 0

Nhật Uyên là sinh viên Giỏi của trường ĐH FPT, cô nàng là thành viên tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại trường và là gương mặt không thể thiếu trong những hoạt động của CLB Tình nguyện.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 1

Đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm liền với tổng điểm cuối kì luôn trên 8,5, cô bạn Nhật Uyên còn xuất sắc đạt suất học bổng 50% của trường ĐH FPT. Trong suốt quá trình học tập tại trường, Uyên luôn hoàn thành các kì với thành tích Giỏi.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 2

Ngoài thời gian dành cho việc học, Uyên thường tham gia các hoạt động tình nguyện do trường ĐH FPT tổ chức. Bên cạnh đó, Uyên cũng rất năng nổ khi tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương và tới các tỉnh lân cận.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 3

Thường sinh hoạt tình nguyện vào những ngày cuối tuần, Nhật Uyên cùng các thành viên CLB Tình nguyện dồn tâm huyết trong những hoạt động giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và những gia đình khó khăn. Tham gia các hoạt động ấy giúp Uyên đồng cảm và biết mở lòng chia sẻ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 4

Dù dồn nhiều thời gian và công sức cho việc học trên lớp, nhưng Nhật Uyên vẫn không bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình trải nghiệm ngoài sách vở, bởi cô nàng cho rằng cuộc sống của mình không thể thiếu các hoạt động xã hội. Uyên hoạt động phong trào sôi nổi và cũng là thành viên chủ chốt trong nhiều hoạt động ngoại khóa của trường.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 5

Với Nhật Uyên, việc sắp xếp quỹ thời gian hợp lý dành cho cả việc học và việc phát triển những kĩ năng mềm và sự linh hoạt của bản thân rất cần thiết. Học tập tại ĐH FPT, Uyên có nhiều cơ hội để được lĩnh hội kiến thức và trải nghiệm thông qua các chương trình phát triển cá nhân mà nhà trường tổ chức.

Võ Ngọc Cao Thắng (1997)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 6

Cũng hoạt động năng nổ tại trường cấp 3 và trường ĐH, Cao Thắng từng là bí thư của trường THPT Phan Châu Trinh. Khi vào ĐH, Thắng trở thành tâm điểm của các sự kiện khi thường xuyên đứng trên sân khấu với vị trí MC.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 7

Nhờ thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào xuất sắc, Thắng từng nhận được học bổng của trường ĐH UCAM tại Tây Ban Nha. Sau khi lựa chọn theo học tại trường Euroaula, Barcelona, Thắng trở về Việt Nam và tiếp tục đầu tư cho việc học tại ngôi trường bậc nhất về CNTT – Trường ĐH FPT.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 8

Từng đi du học tại nước ngoài, nên khi học tại ĐH FPT – ngôi trường yêu cầu học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, việc Cao Thắng có thể sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha là một lợi thế đáng kể cho chàng trai này.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 9

Bất ngờ hơn, không chỉ thông thạo hai loại ngôn ngữ được học qua trường lớp, Cao Thắng còn tự học thêm nhiều loại ngôn ngữ khác: Tiếng Đức, Pháp, Ý. Lý do khiến cậu bạn này chăm chỉ “cày” ngoại ngữ bởi cậu học tập trong môi trường có thể giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế, cậu hiểu tầm quan trọng của ngôn ngữ và muốn sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện làm việc sau này. 

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 10

Bằng việc có thể nói 6 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng mẹ đẻ, Thắng thường sử dụng các thứ tiếng bổ sung cho nhau trong giao tiếp và trong học tập. Nhờ nổi trội ở khả năng ngôn ngữ, Thắng có thể truy cập nhiều nguồn thông tin khác nhau, cũng như linh hoạt trong việc tiếp xúc và xử lý thông tin đa ngôn ngữ để phục vụ học tập và công việc.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 11

Chia sẻ về bí quyết để học tốt ngoại ngữ, Thắng bật mí cậu thường luyện nghe qua các bộ phim. Thắng thường ghi chú lại những câu bản thân thấy tâm đắc, sau đó phân tích để ghi nhớ rồi áp dụng vào giao tiếp hằng ngày. Đối với Thắng, điều quan trọng trong bất kỳ ngôn ngữ nào cũng là nghe và nói. Vì vậy, đây cũng là kĩ năng Thắng tập trung nhiều nhất trong quá trình học.

Tăng Nguyễn Ngọc Vi (1999)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 12

Hiện đang là thành viên CLB Âm nhạc trường ĐH FPT, cô bạn Ngọc Vi là sinh viên nổi bật, thường xuyên tham gia các tiết mục biểu diễn, sự kiện tại trường. Vi vừa sở hữu ngoại hình xinh xắn, hút sân khấu, vừa là sinh viên được đánh giá có học lực tốt.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 13

Từ thời THPT, Ngọc Vi đã rất năng động khi giữ vị trí bí thư lớp 3 năm liền, Ngư Văn và Hóa Học là môn tủ của cô nàng này. Bước vào ĐH, Ngọc Vi theo đuổi ngành Ngôn ngữ Nhật tại ĐH FPT và xuất sắc ngay từ kỳ đầu tiên với điểm tổng kết 8.7 điểm.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 14

Ngọc Vi cho biết ngành Ngôn ngữ Nhật có khối kiến thức khá nặng, yêu cầu sinh viên phải học rất chăm chỉ. Vậy nên, Vi tự lên lịch học đều đặn vào các khung giờ rảnh rỗi hang ngày. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sắp xếp thời gian để tham gia thêm hoạt động ngoại khóa.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 15

Nói về các hoạt động ở trường, có lẽ hiếm hoạt động nào thiếu vắng cô bạn năng động này. Vi có năng khiếu ở các mảng hoạt động biểu diễn nghệ thuật và là thành viên nòng cốt của nhiều chương trình tại trường như: Văn hóa dân gian, lễ tết, hoạt động tình nguyện...


Vốn thích và có năng khiếu ca hát, nhảy múa nên Ngọc Vi là đại diện sáng giá của ĐH FPT, thường xuyên tham gia các cuộc thi, chương trình giao lưu với các trường đại học.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác

 • Vụ học sinh đâm thầy giáo trọng thương: “Em xin được chuộc lại lỗi lầm”
  Vụ học sinh đâm thầy giáo trọng thương: “Em xin được chuộc lại lỗi lầm”
  Dân trí Sau những gì đã gây ra, Ngô Văn Công - cậu học trò đâm thầy giáo chủ nhiệm trọng thương đã nhận ra hành vi của mình vi phạm pháp luật, đạo đức học sinh. Công mong muốn có cơ hội được chuộc lại lỗi lầm để làm một người có ích cho xã hội. >> Học sinh đâm thầy giáo trọng thương đã đến bệnh viện xin lỗi thầy >> Học trò đâm thầy giáo nhập viện: Thầy mong trò có cơ hội sửa chữa lỗi lầm >> Quảng Bình: Nam sinh dùng dao bấm đâm thầy giáo đã bỏ trốn
 • Vụ cô giáo “không giảng bài”: Khiển trách giáo viên chủ nhiệm
  Vụ cô giáo “không giảng bài”: Khiển trách giáo viên chủ nhiệm
  Dân trí Chiều 19/4, Hội đồng kỷ luật trường THPT Long Thới (huyện Nhà Bè, TPHCM) thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1 - lớp học xảy ra việc cô Trần Thị Minh Châu - giáo dạy Toán 3 tháng không nói gì khi đứng lớp. >> “Cô giáo không giảng bài” bị kỷ luật cảnh cáo trong 12 tháng >> “Cô giáo không giảng bài” chuyển qua làm văn phòng >> Nóng: Không buộc thôi việc cô giáo lên lớp không giảng bài suốt 3 tháng
 • Học phí, chỉ tiêu của một số trường tiểu học VIP ở Hà Nội
  Học phí, chỉ tiêu của một số trường tiểu học VIP ở Hà Nội
  Học phí trường Tiểu học Nguyễn Siêu lên tới 7,5 triệu đồng mỗi tháng, trường Ngôi sao Hà Nội là 2,5 triệu.
 • Ảnh kỷ yếu phong cách văn học Việt Nam của teen Bắc Giang
  Ảnh kỷ yếu phong cách văn học Việt Nam của teen Bắc Giang
  Từ những tác phẩm văn học Việt Nam, học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Sĩ Liên (Bắc Giang) sáng tạo thành bộ ảnh kỷ yếu thể hiện sự tinh nghịch của lứa tuổi học trò.
 • Học sinh tiểu học rơi từ tầng 4 xuống sân trường bị rạn sọ não, gãy chân tay
  Học sinh tiểu học rơi từ tầng 4 xuống sân trường bị rạn sọ não, gãy chân tay
  Dân trí Qua chuẩn đoán ban đầu từ bệnh viện xác định, nam sinh lớp 4 của trường Tiểu học Dịch Vọng B (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã rơi từ tầng 4 xuống sân trường và chấn thương rất nặng, bị rạn sọ não, gãy xương đùi và tay phải.
 • Khen thưởng 2 học sinh nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
  Khen thưởng 2 học sinh nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
  Dân trí Sáng 19/4, Huyện đoàn Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã trao giấy khen, phần thưởng cho hai học sinh trên địa bàn huyện vì có hành động đẹp nhặt được tiền trả lại cho người đánh mất. >> Trên đường tan trường, nhóm học sinh nhặt được của rơi trả lại >> Nữ sinh lớp 7 nhặt được 37 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi
 • Hiệu trưởng bị “tố” lạm thu được tái bổ nhiệm
  Hiệu trưởng bị “tố” lạm thu được tái bổ nhiệm
  Dân trí Theo nguồn tin của Dân trí, UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã có kết quả chỉ đạo kiểm tra, xác minh và xử lý vi phạm trong thu chi và bổ nhiệm lại cán bộ tại trường Tiểu học Hải Bối báo cáo UBND Thành phố Hà Nội. Trong báo cáo này, Hiệu trưởng bị “tố” lạm thu chỉ bị kiểm điểm, rút kinh nghiệm và được tái bổ nhiệm vào ngày 16/3 vừa qua. >> Hiệu trưởng bị buộc trả lại tiền tỷ nhưng chỉ bị kiểm điểm, rút kinh nghiệm
 • Mở ngành học mới Sư phạm Công nghệ
  Mở ngành học mới Sư phạm Công nghệ
  Dân trí Đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới và thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Bộ GD&ĐT vừa cho phép trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 mở ngành học mới Sư phạm Công nghệ từ năm 2018. >> Đại học "cuống cuồng" giải thích hiểu nhầm tin: Học lực giỏi mới được vào sư phạm
 • Không thu phí với tất cả các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018
  Không thu phí với tất cả các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018
  Dân trí Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa chỉ đạo các địa phương yêu cầu không thu phí dự thi đối với tất cả các đối tượng thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia tại địa phương. >> Công bố 63 cụm thi THPT quốc gia 2018 >> Các trường “chạy nước rút” trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018 >> Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh về đề thi THPT quốc gia 2018
 • Trường ĐH Thương Mại hỗ trợ 100 triệu đồng cho cựu sinh viên bị bệnh hiểm nghèo
  Trường ĐH Thương Mại hỗ trợ 100 triệu đồng cho cựu sinh viên bị bệnh hiểm nghèo
  Dân trí Chiều ngày 18/4, Ban Giám hiệu trường ĐH Thương Mại đã đến Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho cựu sinh viên Phạm Thị Thu Hà (K49E5) chuyên ngành Thương mại quốc tế vừa tốt nghiệp đang bị bệnh hiểm nghèo.
 • 'Đột nhập' lớp học Văn 'siêu xịn, siêu sáng tạo' của trường THPT Trưng Vương TP.HCM
  'Đột nhập' lớp học Văn 'siêu xịn, siêu sáng tạo' của trường THPT Trưng Vương TP.HCM
  Môn Văn chắc chắn sẽ không còn là 'nỗi ám ảnh như trong truyền thuyết' của nhiều học sinh nữa sau khi tham gia tiết học đặc biệt của cô giáo Quỳnh Anh.
 • Gia sư công nghệ - xu hướng mới gây sốt giới trẻ Việt
  Gia sư công nghệ - xu hướng mới gây sốt giới trẻ Việt
  Thay vì tìm đến các trung tâm gia sư truyền thống, thì chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại bạn có thể đăng ký trở thành gia sư hay tìm kiếm người dạy tốt cho mình.
 • 'Đột kích' sổ lưu bút của thế hệ 8X, 9X đời đầu - những bí mật ngọt ngào tuổi học trò
  'Đột kích' sổ lưu bút của thế hệ 8X, 9X đời đầu - những bí mật ngọt ngào tuổi học trò
  Khi thời đại của mạng xã hội lên ngôi thì việc viết nhật ký hay lưu bút cũng dần lùi vào dĩ vãng, việc truyền tay nhau quyển lưu bút hay ép vào trang vở nhành phượng hồng cũng đã thuộc về một thuở rất xa...
 • Trò trốn học gặp thầy hiệu trưởng 'trốn trường'
  Trò trốn học gặp thầy hiệu trưởng 'trốn trường'
  Cậu bé Tucker đang học lớp 4 đã rủ em trai mình là Gunner ở Illinois trốn học đến Chicago để cổ vũ đội mình yêu thích trong trận mở màn mùa giải bóng rổ ở Mỹ.
 • Cảm phục một người trẻ tử tế
  Cảm phục một người trẻ tử tế
  Dân trí Tôi không dám khẳng định mình là một con người tử tế nhưng tôi có thể tự hào về cái tính thương người của mình. Dẫu chẳng giàu có, dư dả như bao người, tôi vẫn sẵn sàng san sẻ yêu thương, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh. Vậy mà có lúc tôi cũng tự hổ thẹn và soi lại lòng mình trước hành động của một chàng trai trẻ. >> “Là thầy giáo, tôi không phô tô phao thi!”
 • Trường “ma” liên kết tại Việt Nam: Bộ GD&ĐT yêu cầu 9 tỉnh dừng hợp tác
  Trường “ma” liên kết tại Việt Nam: Bộ GD&ĐT yêu cầu 9 tỉnh dừng hợp tác
  Dân trí Bộ GD&ĐT vừa có công văn đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo: Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Đăk Lăk, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Tháp, Vĩnh Long khẩn trương báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố để dừng hợp tác với Trường Quốc tế George Washington theo quy định của pháp luật. >> Nghi án trường “ma”: Bộ GD&ĐT yêu cầu trường Newton dừng hợp tác >> Nghi án trường “ma”: Đại sứ quán Mỹ xác nhận không tìm thấy tên trường GWIS >> Nghi án trường “ma” liên kết dạy ở Việt Nam: Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng
 • “Cô giáo không giảng bài” chuyển qua làm văn phòng
  “Cô giáo không giảng bài” chuyển qua làm văn phòng
  Dân trí Không giảng bài suốt 3 tháng lên lớp, cô Trần Thị Minh Châu không bị buộc thôi việc nhưng điều chuyển sang bộ phận văn phòng của Trường THPT Long Thới (Nhà Bè, TPHCM). >> Nóng: Không buộc thôi việc cô giáo lên lớp không giảng bài suốt 3 tháng >> Cô giáo “không giảng bài” muốn tiếp tục được đi dạy >> Đã đình chỉ lên lớp với cô giáo nhiều tháng không giảng bài
 • Đại học
  Đại học "cuống cuồng" giải thích hiểu nhầm tin: Học lực giỏi mới được vào sư phạm
  Dân trí Lãnh đạo nhiều trường đại học sư phạm cho rằng, dư luận, phụ huynh và thí sinh đang hiểu nhầm quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT về “Học sinh phải có học lực giỏi mới được vào sư phạm”. >> Năm 2018: Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên mở 3 ngành học “hót” >> Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018: Giảm mạnh chỉ tiêu ngành sư phạm >> Cần thay đổi cách tuyển sinh sư phạm
 • Một học sinh tiểu học ngã từ tầng 4 xuống sân trường
  Một học sinh tiểu học ngã từ tầng 4 xuống sân trường
  Trưa 18/4, khi chuẩn bị vào ca học buổi chiều một học sinh nam trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã rơi từ tầng 4 xuống thảm cỏ sân trường.
 • Học sinh than phải học căng như dây đàn
  Học sinh than phải học căng như dây đàn
  Sáng dậy sớm, đêm lại thức đến 24h và dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc học là thời gian biểu chung của nhiều học sinh THPT.