Vợ Lâm Vũ mang bầu hơn 4 tháng

364 - 24/05/2018 - 16:11:49 - Giải trí

Sau hôn lễ tại TP HCM, nam ca sĩ đưa bà xã Huỳnh Tiên sang Mỹ dưỡng thai, chuẩn bị sinh nở.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một người bạn thân thiết với vợ chồng Lâm Vũ tiết lộ giọng ca quê Cà Mau sắp được lên chức bố. Vợ anh mang thai được khoảng 4 tháng. Chàng ca sĩ đang rất hạnh phúc và hồi hộp vì chưa biết giới tính của em bé. Ở tuổi ngoài 40, Lâm Vũ hài lòng vì đã ổn định cuộc sống, có tổ ấm riêng với vợ hoa hậu xinh đẹp và con đầu lòng sắp chào đời.

Anh đã đưa vợ về Mỹ dưỡng thai, chuẩn bị sinh nở. Lâm Vũ cho biết sẽ điều chỉnh lại thói quen, lối sống, hạn chế đi chơi, nhậu nhẹt khuya với bạn bè để về sớm chăm sóc cho vợ con. "Huỳnh Tiên rất thông cảm cho công việc của tôi. Cô ấy không trách tôi hay đi sớm về khuya và chấp nhận việc chồng sẽ đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam, không ở cố định nơi nào cả. Điều đó khiến tôi biết ơn và yêu vợ nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng làm một người chồng tốt, không để vợ phải lo lắng, suy nghĩ nhiều, nhất là khi đang mang thai", anh chia sẻ.

Vợ chồng Lâm Vũ trong hôn lễ tại TP HCM.
Vợ chồng Lâm Vũ trong hôn lễ tại TP HCM.

Lâm Vũ mới tổ chức hôn lễ hoành tráng tại TP HCM, hôm 17/5. Nam ca sĩ và bà xã Việt kiều tình cờ quen nhau trong một buổi tiệc ở Mỹ. Sau vài lần gặp gỡ, Lâm Vũ đã ngỏ lời cầu hôn và bất ngờ khi Huỳnh Tiên gật đầu chấp nhận. "Tôi hỏi cưới cô ấy trước cả giai đoạn yêu nhau", Lâm Vũ tiết lộ.

Sau đó, nam ca sĩ và vợ Việt kiều chính thức chung sống. Họ quyết định tổ chức hôn lễ chỉ sau vài tháng quen biết, hẹn hò. Tuy thời gian tìm hiểu nhau chưa dài nhưng Lâm Vũ chia sẻ anh hạnh phúc vì lấy được người vợ hiền lành, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho anh. "Tình cảm của tôi dành cho cô ấy ngày càng lớn. Con cái là trời cho, tôi không ngại bị người ngoài gièm pha, dị nghị là cưới chạy bầu", Lâm Vũ nói.

Trước khi cưới Huỳnh Tiên, Lâm Vũ từng trải qua vài mối tình nhưng không thành.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác