Suni Hạ Linh bị khán giả chỉ trích vì hát live như hết hơi

243 - 24/05/2018 - 16:12:42 - Giải trí

Khán giả không khỏi thất vọng với màn live 'yếu như hết hơi' của Suni Hạ Linh khi trình diễn bài hát 'Đôi mắt' của Wanbi Tuấn Anh.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Debut với ca khúc Em đã biết, Suni Hạ Linh nhanh chóng được khán giả biết đến như một ca sĩ mới của thế hệ 9X. Bài hát Em đã biết của cô nàng cũng nhanh chóng làm mưa làm gió tại các BXH trong nước. Ngoài ra MV được đầu tư đậm chất Hàn Quốc cũng được giới trẻ yêu thích không thôi. Mặc dù ca khúc mới nhất là Cảm nắng không đem lại thành công vang dội như bài trước, nhưng cũng tạo được tiếng vang nhất định.

Suni Hạ Linh trong MV Em đã biết. 

Suni Hạ Linh trong MV Em đã biết.

Mới đây, một video của Suni Hạ Linh tham gia chương trình Sàn đấu ca từ bất ngờ được lan truyền. Trong đó, Suni Hạ Linh đã thể hiện bài hát Đôi mắt của Wanbi Tuấn Anh. Có điều, cô nàng hát khá lạc giọng và gần như là hết hơi. Nhiều người bình luận khá gay gắt như: 'Hát như thế này mà là ca sĩ', 'Hát hay hét'?.

Song vẫn có người lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ sinh năm 1993 này. Người hâm mộ thì cho rằng cô nàng bắt sai tông và dòng nhạc đó cũng không phải là sở trường của cô. Vốn dĩ Suni Hạ Linh cũng không phải là giọng ca đầy nội lực, nên khi lên những nốt cao như thế không khỏi cảm thấy khó khăn.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác