Sợ con bị bạo hành, Văn Anh - Tú Vi quyết định không cho con đi nhà trẻ

105 - 11/05/2018 - 10:52:09 - Giải trí

Khi những vụ bạo hành trẻ nhỏ ở các trường mẫu giáo ngày một tăng cao, Văn Anh - Tú Vi quyết định sẽ giữ con mình ở nhà và tự chăm để bảo vệ con.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Khi sinh con đẻ cái xong thì một trong những nỗi lo toan của bố mẹ chính là việc có nên đưa con đến nhà trẻ sớm hay là không. Sau khi sinh con đầu lòng vào đầu năm 2018, cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt Văn Anh - Tú Vi cũng bị vấn đề này làm cho đau đầu. Tuy nhiên sau khi thảo luận, 2 vợ chồng đã đi đến quyết định đó là sẽ tự mình chăm con ở nhà chứ không gửi đi nhà trẻ.

Văn Anh.
Văn Anh.

Sau khi con lớn hơn thì 2 vợ chồng Văn Anh - Tú Vi cũng quyết định sẽ nhờ ông bà nội ngoại 2 bên giúp để chăm con vì giờ con cũng đã lớn hơn và cứng cáp hơn. Nhưng Văn Anh cũng khẳng định anh sẽ không gửi con đi nhà trẻ vì thực trạng hiện tại có những ngôi trường mẫu giáo "nhìn vậy chứ không phải vậy".

"Mấy ngôi trường như vậy nhìn cũng hên xui lắm, bề ngoài trông tốt thế thôi chứ thực hư ra sao thì không biết. Có mấy trường hợp con mình bị bạo hành xong rồi bị dọa, bé về không dám nói. Văn Anh với Tú Vi cũng xác nhận là môi trường dành cho con mình phải là một môi trường tốt. Bây giờ hoàn toàn bố mẹ đều có quyền lựa chọn, nhu cầu tới đâu mình chọn tới đó thôi. Nhưng Tú Vi với Văn Anh sẽ tạo môi trường hướng ngoại một chút" - Văn Anh cho biết.

Khi con lớn hơn, Văn Anh cũng quyết định là sẽ chờ xem con mình tính tình như thế nào. Chắc chắn trong tương lai các bé sẽ có một cuộc thay đổi mang tính cách mạng về suy nghĩ cũng như nhận thức về xã hội và thế giới xung quanh, thời điểm đó 2 người mới suy nghĩ đến việc cho con mình đi học.

"Chắc chắn sẽ phải đưa con đi mẫu giáo nhưng đến thời điểm đó Văn Anh và Tú Vi sẽ giám sát chuyện đó thật kỹ càng. Tuy nhiên Văn Anh vẫn luôn mong rằng vấn đề nuôi dạy con sẽ trở nên đơn giản một chút, các ngôi trường cũng nên giám sát chặt chẽ chuyện này hơn để bố mẹ yên tâm", Văn Anh tâm sự.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác