Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được

227 - 17/04/2018 - 11:13:03 - Giải trí

Thị trường âm nhạc Hàn nổi tiếng là khó tính và khắc nghiệt. Dù có tài năng, đầu tư vào âm nhạc thì nếu thiếu đi một chút may mắn, bạn vẫn sẽ chẳng thể nổi tiếng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Oh My Girl 

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 0 

Fan K-pop vẫn thường nhớ đến một TWICE chăm chỉ, một năm có thể ra mắt đến 4 bài hát nhưng lại vô tình quên đi một nhóm nhạc khác cũng chăm chỉ và hoạt động năng suất chẳng kém: Oh My Girl. Thậm chí, các cô nàng còn rất chịu khó thay đổi concept liên tục, mỗi lần comeback là mỗi hình tượng khác nhau.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 1 

Trên thực tế, Oh My Girl đã từng gây chú ý với Closer. Tuy nhiên, sự phổ biến của bài hát này lại không được lớn mạnh như mong đợi. Và dù rất thường xuyên trở lại, Oh My Girl đến nay vẫn chưa thể gây dựng nên tiếng tăm mạnh mẽ như nhiều nhóm nhạc khác ra mắt cùng thời điểm.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 2 

Khi khám phá danh sách các ca khúc của Oh My Girl, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với số lượng khủng những bài hát hay mà các cô nàng từng ra mắt. Vậy tại sao đến giờ phút này, Oh My Girl vẫn chưa thể nổi tiếng? Đó là một câu hỏi mà đến nay, fan K-pop vẫn chưa thể trả lời. Phải chăng, là thiếu đi một chút may mắn cần có?

GOT7

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 3 

Nói GOT7 không nổi tiếng thì cũng không đúng, phải nói đúng hơn là các anh chàng không được chú ý nhiều trong thị trường Hàn Quốc, dù nhạc của GOT7 ai đã nghe qua cũng phải gật gù khen hay.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 4 

GOT7 từng được biết đến như một nhóm nhạc nối gót cho 2PM – nhóm nhạc đàn anh đã từng rất thành công trước đó. Tuy nhiên, khi đàn em TWICE đã và đang trở thành những người đi đầu trong K-pop thế hệ mới thì GOT7 vẫn đang phải chật vật tìm chỗ đứng trên các trang bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 5 

Bù lại, các anh chàng cũng được phần đông các fan K-pop đánh giá cao về mặt âm nhạc và tài năng. Bên cạnh đó, số lượng fan quốc tế của GOT7 cũng khủng chẳng kém ai.

NU'EST

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 6 

Trước Produce 101 phần 2, chẳng ai nhớ đến NU'EST là ai cả, kể cả khi các anh chàng nhà Pledis đã từng debut chấn động K-pop vào năm 2012 với Face.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 7 

Mãi cho đến sau này, khi đã hâm nóng tên tuổi trở lại, các fan K-pop mới đi tìm các ca khúc đã từng được NU'EST ra mắt trong 5 năm và gật gù khen hay. Hay thì hay thật đó, thế sao mà vẫn cứ mãi chìm nghỉm với tốc độ tăng dần đều?

Giờ đây, NU'EST đã được biết đến nhiều hơn, cũng ra mắt nhiều bài hát hơn, fan cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, với chất lượng âm nhạc của NU'EST, độ nổi tiếng hiện tại vẫn chưa tương xứng với tài năng của các anh chàng.

Lovelyz

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 8 

Có thể nói, trường hợp của Lovelyz khá giống với NU'EST năm này. Ra mắt cùng lúc với Red Velvet và GFRIEND, được nhận xét là áp đảo về tài năng và nhan sắc, thế mà ở thời điểm hiện tại, vị thế của Lovelyz trên sàn đấu K-pop hoàn toàn chẳng thể nào sánh được với những cô bạn đồng nghiệp kia.

Vì sao Lovelyz không nổi tiếng vẫn là một câu hỏi chưa có đáp án. Nhạc hay, concept thiếu nữ cổ tích tuyệt đẹp, nhan sắc các thành viên hoàn toàn chẳng thua kém ai, thế mà Lovelyz vẫn cứ mãi lận đận và chẳng thể bật lên được.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 9 

Có xuất phát điểm cao nhất, thế mà khi Red Velvet và GFRIEND vượt mặt rồi, Lovelyz vẫn cứ dậm chân tại chỗ.

MONSTA X

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 10 

Trường hợp của MONSTA X lại có phần giống với GOT7: không được công nhận tại Hàn Quốc nhưng lại sở hữu một lượng fan quốc tế khủng, đặc biệt là ở Nhật.

Nhạc hay ai cũng công nhận, thế mà những nhóm nhạc này mãi vẫn chưa nổi được 11 

Có thể nói, âm nhạc của MONSTA X không thiên về đại chúng như nhiều nhóm nhạc thần tượng khác. Thế nhưng, không thiên về đại chúng không có nghĩa là không hay mà hoàn toàn ngược lại, âm nhạc của MONSTA X được đánh giá là cực kỳ chất lượng. Và có lẽ đó là lý do mà các anh chàng được ưa chuộng tại thị trường Nhật khó tính.

Những nhóm nhạc trên đều rất tài năng, rất đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc – đó là điều ai cũng phải công nhận. Dù hiện tại vẫn chưa thể nổi tiếng thì vẫn hy vọng, trong tương lai, thần may mắn sẽ đưa tên tuổi của những nhóm nhạc này lên nấc cao hơn, giúp họ phổ biến rộng rãi những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến với các fan K-pop.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác