Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp không tì vết sau thời gian “ở ẩn”

87 - 14/03/2018 - 16:41:52 - Giải trí

Dân trí Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt sách ảnh “Trường Sa - Nơi ta đến...” vừa diễn ra tại Hà Nội với vẻ đẹp không tì vết. Cô đã chia sẻ những kỷ niệm khi lần đầu đặt chân đến Trường Sa khiến nhiều người xúc động.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trở về sau chuyến công tác ngoại tỉnh, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đến thẳng buổi ra mắt sách ảnh “Trường Sa - Nơi ta đến…” của nhà báo Nguyễn Mỹ Trà (Đài Tiếng nói Việt Nam). Cô coi đây là một sự kiện quan trọng mà mình phải có mặt để ủng hộ tác giả trong việc lan tỏa tình yêu biển đảo.

Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được nét đẹp đậm chất Á Đông sau một thời gian dài không xuất hiện.
Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được nét đẹp đậm chất Á Đông sau một thời gian dài không xuất hiện.

Là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên ra Trường Sa, cùng chuyến đi với tác giả sách, Nguyễn Thị Huyền cho biết cô có cảm giác rưng rưng, tay chân run hết cả lên khi cầm cuốn sách trên tay bởi vì ký ức Trường Sa ùa về.

Nguyễn Thị Huyền cho biết, chuyến đi Trường Sa đã khiến cho cô có sự trưởng thành rất lớn, thay đổi hẳn suy nghĩ, sống có lý tưởng và thực sự muốn làm những việc có ích cho cộng đồng.

Nguyễn Thị Huyền với nhà báo Mỹ Trà, tác giả cuốn sách Trường Sa - Nơi ta đến....
Nguyễn Thị Huyền với nhà báo Mỹ Trà, tác giả cuốn sách "Trường Sa - Nơi ta đến...".

Cô cũng như mọi người sau chuyến đi đều rất muốn làm điều gì đó cho Trường Sa, nhưng không phải ai cũng biến ước mơ thành hành động cụ thể, ý nghĩa được như nhà báo Nguyễn Mỹ Trà.

Có lẽ vì suy nghĩ đó, những lần nhà báo Nguyễn Mỹ Trà kêu gọi hành động vì Trường Sa, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền luôn là người ủng hộ đầu tiên.

Nguyễn Thị Huyền chia sẻ kỷ niệm trong chuyến đi ra Trường Sa.
Nguyễn Thị Huyền chia sẻ kỷ niệm trong chuyến đi ra Trường Sa.

Trong chuyến đi ra Trường Sa tháng 6/2016, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và nhà báo Nguyễn Mỹ Trà có cơ duyên được ở cùng phòng và họ trở thành chị em thân thiết từ đó.

Với vẻ đầy duyên dáng của một Hoa hậu, Nguyễn Thị Huyền hỏi các vị khách mời có muốn "đá thêm hiệp phụ" không để cô "kể xấu" tác giả cũng như chuyện "hậu trường" các bức ảnh có trong sách Trường Sa - Nơi ta đến. Cả hội trường ồ lên vui vẻ đồng tình.

Nguyễn Thị Huyền và các khách mời có mặt trong buổi ra mắt sách.
Nguyễn Thị Huyền và các khách mời có mặt trong buổi ra mắt sách.

Những câu chuyện mà Hoa hậu kể đã khiến các độc giả hiểu thêm về quá trình nỗ lực lao động sáng tạo nghệ thuật của tác giả.

Hà Tùng Long

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác