'Đánh úp' fan bất ngờ, MV mới của BTS vẫn cán mốc lượt view kỷ lục

845 - 11/04/2018 - 09:30:30 - Giải trí

'Thả xích' cho MV mới 'Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF' đầy bất ngờ, nhưng BTS đã khiến các fan K-pop sửng sốt khi cán mốc lượt view kỷ lục mới chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, chủ yếu để các thành viên chạy concert và đẩy mạnh hoạt động solo, thì vào ngày 6/4 vừa qua (tức 5/4 theo giờ Việt Nam), trang Youtube chính thức của các anh chàng BTS đã đăng tải một MV mới mang tên 'Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF'.

Chẳng cần rào trước đón sau, chẳng cần hé lộ xíu xiu nào đến cho fan, các anh thích thì các anh cứ ra MV thôi! 

Chẳng cần rào trước đón sau, chẳng cần hé lộ xíu xiu nào đến cho fan, các anh thích thì các anh cứ ra MV thôi!

Sau khi Euphoria được ra mắt, nhiều fan đã dự đoán rằng đây sẽ là một MV teaser cho album mới thuộc series Love Yourself vốn đã rất thành công trước đó của BTS. Tuy nhiên, mới đây, Bighit - công ty chủ quản của các chàng trai nhà 'Chống Đạn' đã xác nhận rằng Euphoria chỉ là một video mở màn cho series Love Yourself, không hề liên quan đến album mới trong thời gian tới, nên có vẻ như các ARMY đã ăn phải 'dưa bở' rồi!

'Đánh úp' fan bất ngờ, MV mới của BTS vẫn cán mốc lượt view kỷ lục 1 

Điều đáng chú ý ở đây là dù Euphoria chỉ là một video-mở-màn, đồng thời cũng được tung ra một cách bất ngờ, không có bật mí hay tiết lộ gì trước đó, lại thêm đụng độ với hàng loạt sao lớn K-pop đang comeback như TWICE, WINNER, WANNA ONE.., nhưng. BTS và Euphoria vẫn thiết lập kỷ lục mới khi đạt 10 triệu view ngay ngày đầu tiên xuất hiện trên Youtube, bỏ xa nhiều MV mới ra mắt cùng thời điểm!

Bên cạnh đó, biết đâu Bighit và BTS vẫn đang ấp ủ một dự án mới toanh còn 'hoành tá tràng' hơn nữa thì sao! 

MV Euphoria

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác