Chung kết K-pop Dance Battle - trải nghiệm cảm xúc như idol lần đầu xuất hiện tại Hà Nội

102 - 13/03/2018 - 22:41:16 - Giải trí

Đêm chung kết K-pop Dance Battle diễn ra ngày 4/3 đang thu hút được sự quan tâm nhiệt tình của giới trẻ, đặc biệt là các bạn yêu K-pop.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

K-pop Dance Battle là cuộc thi do nhóm sinh viên Học viện Báo chí tuyên truyền tổ chức, nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ Hà Nội - những người đam mê dance cover K-pop. Đây cũng là sân chơi để những người đam mê nhảy có dịp thể hiện và so tài.

Sau vòng thi online "We Dance - We Share", cuộc thi đã lựa chọn ra 6 đội xuất sắc nhất. Và chiều nay, ngày 4/3/2018, KPOP Dance Battle sẽ chính thức tổ chức Vòng Chung kết "We Dance - We Show" tại Hà Nội.

Hình thức sự kiện tuy không quá xa lạ nhưng với những nội dung thi đấu, giao lưu mới mẻ và hấp dẫn, K-pop Dance Battle hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động cho các bạn trẻ đầu năm mới.

Chung kết K-pop Dance Battle - trải nghiệm cảm xúc như idol lần đầu xuất hiện tại Hà Nội 0

Tại vòng chung kết, không chỉ dừng lại ở biểu diễn những điệu nhảy, bài hát quen thuộc, các nhóm còn tham gia vòng chơi “Drop the beat” – cấp độ khó hơn nhưng cũng không kém phần thú vị. Vòng thi mô phỏng lại gameshow nổi tiếng của Weekly Idol. Các đội sẽ được nhảy bài đã đăng kí, nhưng thú vị hơn, Ban tổ chức sẽ chèn các bài hát khác vào để làm các thành viên xao nhãng. Vòng chơi đã được chiếu trên truyền hình rất nhiều, nhưng xem trực tiếp thì chỉ có duy nhất tại vòng chung kết của K-pop Dance Battle.

Nếu ai là fan K-pop thì chắc chắn không thể bỏ qua một sự kiện tuyệt vời này. Bởi trở thành khán giả tại vòng chung kết, bạn còn có vô vàn đặc quyền khác như: Cơ hội cùng giao lưu, gặp gỡ nhóm nhảy yêu thích; Được cùng tham gia nhảy với các đội thi, thể hiện tình yêu với Dance Cover KPOP trong phần "Random Play Dance". Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn có nhóm nhảy Dance Cover thì cũng hoàn toàn có thể tới tham gia sự kiện để được giao lưu, thể hiện trước đám đông và trước ống kính.

Sự kiện sẽ diễn ra với 2 vòng thi:

– Vòng thi đấu: Bao gồm 2 phần thi “Dance Cover in Public” và “Drop The Beat” giữa các đội thi

– Vòng giao lưu “Random Play Dance” dành cho tất cả mọi người, trực tiếp trải nghiệm cảm xúc của idol khi tham gia các TV show nổi tiếng.

Các thành viên ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị trước giờ G 

Các thành viên ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị trước giờ G

Vòng chung kết K-pop Dance Battle sẽ được diễn ra vào 14h00 – 17h30 hôm nay 4/3/2018, tại Nhà thi đấu Đại học Quốc gia Hà Nội, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Miễn phí hoàn toàn vé vào cửa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập: Fanpage: https://www.facebook.com/Kpopdancebattle

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác