Ai như Linh Chi, hồn nhiên hay cố tình kể tội vợ cũ của bạn trai hơn 1 tiếng đồng hồ?

115 - 03/03/2018 - 08:08:49 - Giải trí

Dù câu chuyện tay ba ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã qua từ lâu nhưng thời gian gần đây, Linh Chi lại quay sang công kích mạnh mẽ vợ cũ của bạn trai trên mạng xã hội.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trên thực tế, chuyện tình Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi chưa bao giờ thôi ồn ào trong suốt 1 năm rưỡi qua. Sau bức tâm thư tố chồng cũ ngoại tình với Linh Chi trước khi hai người ly hôn, Lý Phương Châu đã thực hiện được cam kết của chính mình: đó là tuyệt đối không nhắc tới chồng cũ và bạn gái của chồng cũ trên các phương tiện truyền thông. Nhưng tất nhiên, cô đã gây ra một cơn bão lớn với Lâm Vinh Hải. Từ một hình mẫu nam vũ công tài năng, hiền lành được đông đảo khán giả yêu mến, Lâm Vinh Hải trở thành kẻ bạc tình, bị một lượng antifan khổng lồ ngày đêm quấy rối, lăng mạ không ngừng nghỉ. Linh Chi không thể tránh được vạ lây.

Nhưng gần 1 năm sau, câu chuyện bị đảo chiều khi bạn bè của Lâm Vinh Hải đồng loạt lên tiếng tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng là Hiền sến. Kẻ phản bội thực sự bị chỉ đích danh là Lý Phương Châu. Lý Phương Châu ra sức phủ nhận. Song, cũng như khi người ta dễ dàng tin vào lời Châu tố Hải ngoại tình với Chi, người ta cũng ngay lập tức tin vào lời bạn bè Hải tố Châu ngoại tình với Hiền. Và được dịp, người ta tán gẫu không ngớt về một tình yêu từng là kiểu mẫu nhưng sự thực bên trong thì "ông ăn chả bà ăn nem". Cùng lúc, tất cả đều biến thành thủ phạm: kẻ phản bội, kẻ giật chồng. Chẳng ai để ý tới một nạn nhân duy nhất: con gái của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải - bé Kỳ Kỳ.

Trong lúc tất cả các nhân vật chính phụ đều trở thành tội đồ, không ai để ý tới một nạn nhân duy nhất: bé Kỳ Kỳ.

Song, công bằng mà nói, trong mối quan hệ đầy phức tạp và còn nhiều khuất tất mà người ngoài cuộc chưa tỏ được này, Lý Phương Châu đã làm tốt hơn Lâm Vinh Hải trong việc bảo vệ con gái của mình. Cô giữ được im lặng. Bất chấp bị Linh Chi công kích trực diện trên mạng xã hội, Lý Phương Châu vẫn im lặng. Dù sự im lặng của Châu bị cho là giả tạo, bị quy kết rằng "làm gì còn danh dự để lên tiếng", thì sự im lặng đó vẫn đáng giá. Ở chỗ, nó làm cho câu chuyện từ phía Linh Chi không có cơ hội rùm beng hơn mức cần thiết. Ở chỗ, nó thể hiện Châu là một người đàn bà khôn ngoan, có bản lĩnh. Và ở chỗ, nó giúp bé Kỳ Kỳ vẫn còn một chỗ dựa về tinh thần, bởi mẹ của bé đủ vững vàng để không tham gia vào cuộc khẩu chiến ngoài kia.

Nhưng Linh Chi không khôn ngoan được như thế. Có thể vì cô đang khao khát muốn chứng minh tình yêu của cô và Lâm Vinh Hải là chân chính. Cũng có thể vì cô quá thương bạn trai mình, muốn lấy lại danh dự cho anh. Cũng có thể vì Linh Chi hận Lý Phương Châu theo kiểu "nữ nhi thường tình" nên không thể kiềm chế được cảm xúc cá nhân. Vì gì đi chăng nữa, thì Linh Chi cũng đang tự biến mình thành tâm điểm của dư luận.

Những ngày qua, Linh Chi không ngừng công kích vợ cũ của bạn trai trên trang cá nhân. Bất cứ khi nào có người hâm mộ đề cập tới Lý Phương Châu là Linh Chi lại như "lên đồng". Không giữ thái độ điềm tĩnh cần thiết của một người nổi tiếng - một Á hậu kiêm nữ diễn viên điện ảnh, không kiêng nể câu chữ, càng không e dè phản ứng từ cộng đồng mạng, Linh Chi gọi vợ cũ của bạn trai bằng những đại từ nhân xưng thấp kém nhất, chỉ mặt đặt tên Lý Phương Châu là kẻ ngoại tình, vô tư gán cho Lý Phương Châu tội bỏ rơi con cái, lợi dụng con vào mục đích riêng tư, vô tư nhận "nhân cách của tôi hơn cô ta".

Trong lúc ấy, Lâm Vinh Hải im lặng nghe bạn gái nói về vợ cũ. Trong lúc ấy, Lý Phương Châu cũng im lặng.

Đặc biệt hơn, khi có người hâm mộ vào trang cá nhân của mình dùng lời lẽ kém văn hóa sỉ nhục Linh Chi và Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu xin phép được "block". Cô cũng không nhấn nút yêu thích bất kì bình luận nào quá khích về chồng cũ lẫn bạn gái chồng cũ. Châu giữ một trang cá nhân sạch sẽ, văn minh.

Nhưng có lẽ, sự im lặng của Châu càng làm Chi khó chịu chăng? Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trực tuyến, Linh Chi đã dành hơn 1 tiếng đồng hồ tám chuyện với fan về chủ đề Lý Phương Châu. Chính xác hơn thì, phần lớn những câu hỏi của fan Linh Chi đều xoay quanh Lý Phương Châu và Chi thì nhiệt tình đến thái quá khi đáp lại những câu hỏi về chủ đề này.

Vẫn không có gì mới mẻ. Vẫn là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột, rằng Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng, rằng Lý Phương Châu tệ với cả mẹ chồng, chửi mẹ chồng không ra gì, rằng Lý Phương Châu mười mấy tuổi đã vào đời, sở hữu lịch sử tình trường đình đám... Toàn những câu chuyện như thể Linh Chi ngồi trong nhà Lâm Vinh Hải thời Hải - Châu còn mặn nồng để kể ra.

Trong khi ấy, Lâm Vinh Hải đang ngồi sát cạnh Linh Chi. Và anh lại im lặng. Trong khi ấy, Lý Phương Châu cũng im lặng.

Nhưng Lâm Vinh Hải im lặng thì mất giá mà Lý Phương Châu im lặng lại được giá. Bởi người đàn ông im lặng nghe bạn gái lôi chuyện trong nhà mình ra kể, mà lại kể xấu về vợ cũ của mình, thì dù cô vợ ấy có tệ thật và tệ đến mức nào, anh cũng không đáng mặt quân tử cho lắm. Song Lý Phương Châu im lặng nghe bạn gái của chồng cũ xỉa xói mình, lăng mạ mình, sỉ nhục mình, thì dù cô có đúng như những gì người phụ nữ kia mô tả, sự im lặng của cô vẫn điềm nhiên xếp cô vào "chiếu trên", đứng vào hàng "đàn bà dễ có mấy tay" rồi.

Cũng trong cuộc livestream đó, Linh Chi thừa nhận mình không không ngoan nên hay bị thiệt thòi. Chỉ có điều, cô tự hào về sự không khôn ngoan ấy của mình. Cô cho rằng những hành động của mình là thẳng và thật. Chỉ có điều, Á hậu không biết rằng, cuộc đời cũng khá giống 5 phút thi ứng xử Hoa hậu. Sự thẳng và thật nếu không đi kèm khôn ngoan thì rất dễ trở nên lố bịch, chẳng những không được điểm nào từ giám khảo mà còn nhận về những tràng cười ngặt nghẽo từ công chúng.

Linh Chi đang hạnh phúc trong cuộc tình của mình. Cô đang được Lâm Vinh Hải yêu thương. Chàng trai hiền lành và tài năng ấy sẵn sàng ngồi ướm từng đôi giầy cho cô, nâng niu bàn chân cô, giữ túi xách cho cô, lấy son cho cô thoa lại, lấy đồ ăn cho cô ăn, lấy nước cho cô uống trong lúc cô mải mê tám chuyện với bàn dân thiện hạ về vợ cũ của anh ấy.

Thế thì Linh Chi bận lòng làm gì về một người đàn bà đã cũ của bạn trai mình? Sao không an yên tận hưởng hạnh phúc của một bà hoàng trong tình yêu mà cứ phải vất vả làm bà tám xấu xí trong mắt dư luận?

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác