Á quân Việt Nam Idol Hoàng Quyên ra mắt album 'Sóng hấp dẫn'

106 - 14/03/2018 - 14:57:46 - Giải trí

'Sóng hấp dẫn' đánh dấu sự hợp tác lần đầu của nữ ca sĩ với hai nhạc sĩ tài năng là Võ Thiện Thanh và Đỗ Bảo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên từng được phát hiện là giọng hát alto lộng lẫy, đầy nội lực tại cuộc thi Vietnam Idol 2012 cùng những miền âm nhạc thuần khiết, đầy tính thơ của pop và ballad. Sự gặp gỡ của Hoàng Quyên và cặp nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - Đỗ Bảo trong album Sóng hấp dẫn dự báo sự mạnh mẽ đầy đột phá về đường hướng, cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ.

Album Sóng hấp dẫn thuộc dự án cùng tên sẽ được trình làng trong năm 2018. 

Album Sóng hấp dẫn thuộc dự án cùng tên sẽ được trình làng trong năm 2018.

Album gồm 9 sáng tác mới của Võ Thiện Thanh và Đỗ Bảo được viết riêng cho Hoàng Quyên. Vẫn là không gian pop nhưng được phối với jazz, electronic, RnB, chất liệu nhạc dân tộc… Sóng hấp dẫn đậm đặc tinh thần đương đại và cấp tiến. 

Album gồm 9 sáng tác mới của Võ Thiện Thanh và Đỗ Bảo được viết riêng cho Hoàng Quyên. Vẫn là không gian pop nhưng được phối với jazz, electronic, RnB, chất liệu nhạc dân tộc… Sóng hấp dẫn đậm đặc tinh thần đương đại và cấp tiến.

Công chúng yêu giọng hát Hoàng Quyên đã từng được thưởng thức 'phát súng' khai màn cho dự án mới là single Như là cơn mưa tới - một sáng tác mới của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh dành riêng cho cô ra mắt ngày 1/10/2016 và single Nói yêu em hôm nay của Đỗ Bảo ra mắt ngày 3/3/2018. 

Nếu tách phần hát, âm nhạc của cặp đôi Thanh – Bảo quả giống như hai con sóng đầy kịch tính, bất ngờ. Trong khi Võ Thiện Thanh phóng khoáng với cảm hứng thiên nhiên thì Đỗ Bảo như 'hũ mật' chất chứa những suy tư, chiêm nghiệm. Và tiếng hát alto của Hoàng Quyên nay như 'lột xác' trưởng thành, đằm sâu, quyễn rũ hơn khi hát lên nỗi lòng, cảm xúc và khát vọng của chính mình.

Á quân Việt Nam Idol Hoàng Quyên ra mắt album 'Sóng hấp dẫn' 2

Nói về ý tưởng mời Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh kết hợp trong sản phẩm phòng thu thứ 3, Hoàng Quyên chia sẻ, nhạc sỹ Võ Thiên Thanh và Đỗ Bảo là dự định trong dự án tiếp theo sau dự án Quyên 23 năm 2015. Nhưng Hoàng Quyên từng nghĩ rằng mình sẽ làm việc với từng nhạc sỹ theo từng dự án.

Hoàng Quyên tìm đến nhạc sỹ Đỗ Bảo trước, và thật trùng hợp khi nhạc sỹ Đỗ Bảo gợi ý cho cô làm album có sự kết hợp cả 2 tác giả Đỗ Bảo - Võ Thiện Thanh. Ý tưởng này ngay lập tức được nhạc sỹ Võ Thiện Thanh đồng ý và album Sóng hấp dẫn được bắt đầu sản xuất năm 2016.

Một điều đặc biệt của Sóng hấp dẫn - cũng là hiếm thấy trong các sản phẩm thu âm chung hai tác giả ở Việt Nam còn bởi đây là lần đầu tiên Võ Thiện Thanh và  Đỗ Bảo phối bài của nhau.

Á quân Việt Nam Idol Hoàng Quyên ra mắt album 'Sóng hấp dẫn' 3

Theo Hoàng Quyên, Sóng hấp dẫn hay là 'Những thanh âm mới' sẽ đi trong không gian và thời gian, cô mong muốn âm nhạc của mình đi qua những rào cản của định kiến, của lý thuyế , vượt qua những khoảng cách địa lý và biên giới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Quyên tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác