6 diễn viên phát hành album riêng tặng fan

218 - 17/04/2018 - 11:13:02 - Giải trí

6 diễn viên dưới đây có lẽ không quá xa lạ gì đối với các fan của Kdrama. Hãy đón xem họ thể hiện tình yêu dành cho các fan như thế nào qua mỗi ca khúc dưới đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

1. Cho Hyun Jae

Cho Hyun Jae - Different Space, Same Memory 

Cho Hyun Jae - Different Space, Same Memory

Các fan của bộ phim 49 days có lẽ sẽ không thể quên được Han Kang, anh chàng đầy lạnh lùng do Cho Hyun Jae thủ vai. Trước khi chia tay các fan để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên sinh năm 1980 này đã phát một album với tên gọi Different Space, Same Memory, như một món quà gửi tặng đến các fan, mong họ luôn nhớ về anh ấy trong thời gian vắng bóng trên phim trường.

2. Park Shin Hye

Park Shin Hye - My Dear 

Park Shin Hye - My Dear

Diễn viên Park Shin Hye chưa bao giờ ngại ngùng khi thể hiện khả năng ca hát của mình trong ca khúc nhạc phim. Đến với My Dear, Park Shin Hye đặc biệt tự tay mình tham gia vào quá trình sản xuất album và viết lời cho giai điệu mà chính anh trai cô sáng tác. 

3. So Ji Sub

So Ji Sub - So Ganzi 

So Ji Sub - So Ganzi

Diễn viên So Ji Sub thật sự không chỉ có một hay hai mà đến tận 7 album! Từ năm 2008, So Ji Sub là một nghệ sĩ hiphop khá tài năng và nhiệt huyết. Dù các fan có chút nghi ngại về kĩ năng rap của anh, nhưng họ vẫn ủng hộ anh đến cùng.

4. Choi Kang Hee

Choi Kang Hee - In A Teacup 

Choi Kang Hee - In A Teacup

Diễn viên Choi Kang Hee đã viết lời cho ca khúc In A Teacup, nằm trong album mang tên Gift Album. Các fan của cô ngay lập tức say đắm với chất giọng đặc biệt của cô hòa cùng tiếng ghi ta của guitarist nổi tiếng Jo Jung Chi.

5. Yoon Shi Yoon

Yoon Shi Yoon - You're Like Spring 

Yoon Shi Yoon - You're Like Spring

Diễn viên Yoon Shi Yoon đã phát hành album dành riêng cho các fan của mình. Anh luôn mong muốn đáp trả những tình cảm mà các fan dành cho bằng một bài hát. Anh đã thực hiện được ước mơ này mới một ca khúc đặc biệt mang tên You're Like Spring, mà anh đã tự mình viết lời.

6. Lee Joon Gi

Lee Jun Ki - Thank You 

Lee Jun Ki - Thank You

Diễn viên Lee Joon Gi luôn đều đặn phát hành những album riêng của anh ấy như một cách riêng thể hiện sự trân trọng và yêu quý các fan của mình. Thank You, đúng như tựa đề của bài hát, là một ca khúc dành riêng cho các fan vì họ đã luôn yêu quý và ủng hộ anh.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác