Đầm của Lý Quí Khánh được fashionista Nga Nguyễn diện đến Met Gala 2018

175 - 10/05/2018 - 10:59:23 - Đẹp

Lý Quí Khánh chính là nhà thiết kế Việt đầu tiên có tác phẩm xuất hiện tại sự kiện thời trang danh giá bậc nhất thế giới.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Met Gala là sự kiện nổi tiếng mà bất cứ người hâm mộ thời trang nào trên thế giới cũng muốn một lần được tham dự. Mỗi năm, tổng biên tập Anna Wintour sẽ tự tay chọn 500 - 600 khách mời danh giá bao gồm các ngôi sao, doanh nhân hay người có tầm ảnh hưởng trong làng mốt.

Đầm của Lý Quí Khánh được fashionista Nga Nguyễn diện đến Met Gala 2018 0 

Nga Nguyễn diện đầm Lý Quí Khánh tại Met Gala 2018. 

Nga Nguyễn diện đầm Lý Quí Khánh tại Met Gala 2018.

Với tầm ảnh hưởng trong giới thời trang, cô bạn Nga Nguyễn - fashionista Việt Nam đã được mời tham dự Met Gala 2018. Sải bước trên thảm đỏ của sự kiện, Nga Nguyễn chọn một thiết kế của Lý Quí Khánh - nhà thiết kế Việt cũng là người bạn thân của cô.

Thiết kế công phu của nhà tạo mẫu Việt. 

Thiết kế công phu của nhà tạo mẫu Việt.

Điều này gây bất ngờ bởi Nga Nguyễn vốn là khách hàng thân thiết của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Versace, Louis Vuitton, Fendi, hay Dior. 

Chiếc đầm lần này của Nga Nguyễn gồm 2 phần đen trắng với các chi tiết cut-out hình cây thánh giá tượng trưng cho thiện - ác, đúng với chủ đề Công giáo của Met Gala 2018. Kèm theo đó là một đôi cánh khổng lồ lấy cảm hứng từ chiếc nón của ma-sơ.

Lý Quí Khách 'mặc thử' trước khi gửi đồ sang New York. 

Lý Quí Khách 'mặc thử' trước khi gửi đồ sang New York.

Lý Quí Khánh cho biết anh chỉ dành 1 tháng rưỡi để chuẩn bị chiếc đầm độc đáo này. Dù ở cách xa nhau nhưng nhà thiết kế vẫn có thể hoàn thiện, ‘đo ni đóng giày' chuẩn xác cho bộ cánh của Nga Nguyễn. Được biết, anh còn phải cho người ‘hộ tống' bộ trang phục cồng kềnh này sang tận New York để Nga Nguyễn kịp tham dự sự kiện. Khoản chi phí cho công đoạn vận chuyển này là không hề nhỏ. 

Nga Nguyễn là người Việt đầu tiên có mặt tại Met Gala. 

Nga Nguyễn là người Việt đầu tiên có mặt tại Met Gala.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác